Chắc hẳn với những bạn trẻ thường xuyên sử dụng Internet đã không quá xa lạ với ứng dụng Whatsapp đúng không nào. Được biết để sử dụng tài khoản này bạn cần đăng ký sau đó đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Vậy trong một số trường hợp có thể tạo tài khoản Whatsapp không cần số điện thoại được không? Nếu bạn cũng có chung những thắc mắc trên thì cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây.

Cảnh báo người Nigeria lừa đảo qua whatsapp

Nguyên nhân Whatsapp không gửi mã xác nhận

tao tai khoan whatsapp khong can so dien thoai

Cách tạo tài khoản Whatsapp không cần số điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Whatsapp không cần số điện thoại

Thông thường để đăng ký tài khoản Whatsapp thành công bạn cần có số điện thoại để xác thực thông tin cũng như gửi mã OTP. Tuy nhiên nếu bạn không có số điện thoại thì đừng quá lo lắng, hãy tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

  • Bước 1: Cài đặt một ứng dụng khác, đó là ứng dụng Telos. Sau đó đăng ký taì khoản bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn để tiếp tục sử dụng.

  • Bước 2: Tiến hành tạo số điện thoại ngay trên ứng dụng Telos này, ở đây bạn sẽ thấy cước phí sử dụng là 600.000$/tháng hoặc miễn phí dùng thử. Bạn chọn miễn phí dùng thử trong 3 ngày.

  • Bước 3: Mở ứng dụng Whatsapp và tiến hành đăng ký bằng số điện thoại đã tạo ở ứng dụng Telos trước đó. Sau khi nhấn số điện thoại thành công hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Lúc này bạn quay lại và truy cập vào ứng dụng Telos để lấy mã xác thực là hoàn tất.

Hướng dẫn kết nối Viber với Facebook trên điện thoại

Lưu ý khi thực hiện tạo tài khoản Whatsapp không cần số điện thoại

Khi thực hiện tạo tài khoản Whatsapp không cần số điện thoại bạn cần phải lưu ý các thông tin chi tiết dưới đây:

  • Tiến hành thiết lập quốc gia ở Whatsapp sao cho khớp với quốc gia mà bạn đã đăng ký ở tài khoản Telos trước đó.
  • Sau khi đăng ký tài khoản Whatsapp thành công bạn có thể xóa ứng dụng Telos.
  • Khi lấy số điện thoại mà hệ thống Telos báo lỗi thì bạn có thể thay đổi quốc gia sao cho phù hợp nhất.
  • Nếu bạn chọn tính năng dùng thử ở ứng dụng Telos thì bạn cần hủy để không bị tính phí trước thời gian dùng thử kết thúc.

Vì sao Telegram không nhận được cuộc gọi?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách tạo tài khoản Whatsapp mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thời gian sử dụng Whatsapp thật thú vị nhé!