Cách tắt đèn thông báo Samsung sẽ giúp bạn không còn nhìn thấy đèn led hiển thị khi có cuộc gọi, tin nhắn đến máy bạn nữa. Chỉ cần thực hiện vài thao tác sẽ tắt thành công nên đừng chần chừ nhé. Nhanh tay thực hiện để tắt đèn không thích xuất hiện trên điện thoại bạn.

Cách tắt đèn thông báo Samsung

Cần 2 bước để tắt đèn thông báo Samsung

Hướng dẫn cách tắt thông báo Samsung là gì?

Đèn thông báo Samsung là gì?

Đèn thông báo Samsung hay còn gọi là đèn led thông báo. Mặc định mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn đến điện thoại của bạn thì đèn led này sẽ sáng lên bất kể điện thoại bạn đang tắt màn hình hay sáng.

Đèn led thông báo khá thuận tiện, đặc biệt khi bạn để diện thoại ở chế độ im lặng thì đèn led sẽ giúp bạn nhận biết khi điện thoại có người liên hệ. Tuy nhiên, nhiều người không thích sự xuất hiện của đèn led này trên điện thoại của mình. Vậy thì hãy tắt theo hướng dẫn dưới đây

» Xem thêm: Cách tắt chế độ ghi âm trên Samsung

Cách tắt đèn thông báo Samsung cực đơn giản

Nếu điện thoại của bạn đang bật đèn led thì khi muốn tắt đi bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây. Dù là tắt đèn led thông báo trên Samsung J7 Prime hay các dòng samsung A7… cũng đêu chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1:  Vào cài đặt >> Chọn mục Màn hình

tat den thong bao samsung

Chọn cài đặt sau đó chọn màn hình

Bước 2: Tại mục đèn led thông báo >>> Chọn tắt

tat den thong bao samsung

Chọn tắt đèn led thông báo

Chỉ với 2 bước trên đây bạn đã tắt đèn led thông báo trên Samsung xong. Ngay sau khi tắt điện thoại của bạn sẽ không hiển thị đèn ngay cả khi có cuộc gọi, sms, thông báo từ ứng dụng nữa. Bạn có thể an tâm dùng điện thoại theo đúng sở thích của mình

Chúc các bạn tắt đèn led thông báo trên Samsung thành công!

» Mẹo hay: Cài đặt lật úp tắt chuông điện thoại Samsung