Việc trao đổi thông tin qua tin nhắn đôi khi ẩn chứa rất nhiều thông tin mà người dùng không muốn cho người khác biết nhưng chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên iPhone đôi khi để người khác vô tình đọc được những tin nhắn đó. Cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp như vậy. Cùng tham khảo ngay nhé.

Cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone khá đơn giản và cũng sẽ không mang đến nhiều thay đổi trong việc sử dụng của bạn, vì thế bạn nên tắt chế độ hiển thị này để tránh những trường hợp lộ thông tin không mong muốn nhé.

Cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone

Để tắt hiển thị nội dung tin nhắn trên iPhone, bước đầu tiên bạn cần vào cài đặt và đến mục thông báo:

cach-tat-hien-thi-tin-nhan-tren-iphone

Sau đó, bạn tìm đến phần cài đặt dành cho tin nhắn:

tat-hien-thi-tin-nhan-tren-iphone

Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới cùng và tắt ở mục hiển thị bản xem trước:

cach-tat-hien-thi-tin-nhan-tren-iphone

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản này, bạn đã có thể tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn khiến người khác không thể đọc được tin nhắn trên điện thoại của bạn khi không có mật khẩu mở máy. Hoặc cũng tránh được những trường hợp vô tình đọc được dù bạn đang cho người khác dùng điện thoại.

Ngoài ra, tại mục cài đặt thông báo này, bạn cũng có những tùy chọn khác như hiển thị trên trung tâm thông báo, hiện thị trên màn hình, âm thanh thông báo tin nhắn, hiển thị thông báo trên biểu tượng ứng dụng. Bạn có thể bật hoặc tắt tùy thích sao cho mang lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

tat hien thi noi dung tin nhan mobifone

Hy vọng với thủ thuật mobile về cách tắt hiển thị nội dung tin nhắn trên iPhone có thể giúp ích cho bạn trong việc bảo mật nội dung tin nhắn, tránh để người khác vô tình đọc được.

>>> Xem thêm Lắp đặt Camera KBvision tại Đà Nẵng theo tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ