Bạn vừa lên đời chiếc điện thoại mới vậy thì hãy cập nhật ngay cách tắt nguồn iPhone 11 để dùng thuận tiện hơn. Không giống như những điện thoại đời cũ cách tắt nguồn iPhone 11 khá khác biệt và cũng siêu nhanh. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và ghi nhớ thực hiện nhé!

Cách tắt nguồn iPhone 11

Cách tắt nguồn iPhone 11 siêu đơn giản

Cách tắt nguồn iPhone 11 siêu nhanh

Từ những dòng điện thoại cao cấp sau này Apple đã bỏ đi phím home. Chính vì vậy việc tắt nguồn máy cũng khác biệt đi nhiều. Dùng điện thoại bạn phải biết cách tắt bật thì mới có thể sử dụng theo ý muốn.

Trên iPhone 11 dòng điện thoại gây sốt hiện nay có cách tắt nguồn tương tự như iPhone X, Xs, Xs Max. Vì vậy khi bạn đổi từ dòng này lên iPhone 11 sẽ không bảo cảm bị bỡ ngỡ

Có 2 cách để bạn tắt nguồn iPhone 11 như dưới đây

1. Dùng phím tắt

Đây là cách mà bạn nên sử dụng nhất vì nó nhanh, đơn giản và không tốn thời gian. Chỉ cần 2 bước điện thoại sẽ tắt ngay như ý muốn.

Bước 1: Bấm cùng lúc nút nguồn (side Key) và nút âm lượng (tặng hoặc giảm).

Cách tắt nguồn iPhone 11

Bấm cùng lúc nút nguồn và âm lượng

Bước 2: Khi menu tùy chọn tắt nguồn hiện lên vuốt thanh trượt để tắt nguồn

» SỐC: Giá bán chính thức iPhone 11 trên thế giới và Việt Nam

2. Vào cài đặt

Cách thực hiện này dienthoai247.com chỉ muốn giúp bạn hiểu rõ hơn hoặc sử dụng khi nút âm lượng không dùng được. Vì bạn phải vào cài đặt chọn lựa tắt khá phức  tạp.

Bước 1:  Vào cài đặt >>> Chọn cài đặt chung

Bước 2: Kéo xuống cuối danh sách chọn tắt máy >>> Menu hiện lên bạn vuốt thanh trượt sẽ tắt máy.

» Xem thêm: Cách tắt tự cập nhật iOS theo ý muốn

Cả 2 cách tắt nguồn trên iPhone 11 đều vô cùng đơn giản nên hãy chọn cho mình cách dễ nhất và dùng dài lâu nhé! Chúc các bạn quá trình trải nghiệm điện thoại iPhone 11 vui vẻ!