Dù phím home ảo tiện ích nhưng cũng có nhiều người không muốn sử dụng. Vậy làm sao để tắt nút home ảo trên Android nhanh nhất? Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé. Thao tác đơn giản cực kỳ và bạn có thể dùng điện thoại theo đúng ý muốn ngay.

Cách tắt nút home ảo trên Android

Chỉ cần 2 bước để tắt nút home ảo trên Android

Cách tắt nút home ảo trên Android cực nhanh

Nút home ảo mang đến tiện ích cho người dùng khi không cần phải sử dụng nút home vật  lý. Nhưng việc có một nút hiển thị trên màn hình cũng gây cản trở cho việc lướt điện thoại của bạn. Nếu cảm thấy vướng víu khó chịu bạn có thể tắt ngay theo các bước sau đây

Để tắt nút home ảo trên Android bạn cần thực hiện 2 bước đơn giản như sau. Dù có nhiều dòng Android khác nhau nhưng cách thức tắt cũng đơn giản như nhau.

Bước 1: Vào cài đặt  >>> Chọn hỗ trợ >>> Chọn thao tác và tương tác

Cách tắt nút home ảo trên Android

Chọn thao tác và tương tác

Bước 2: Chọn menu hỗ trợ >>> Chọn tắt

Cách tắt nút home ảo trên Android

Chọn tắt

Phím home ảo không còn xuất hiện trên màn hình nữa nên bạn sẽ dùng điện thoại như bình thường. Việc tắt nút home ảo không ảnh hưởng đến các tính năng khác của điện thoại.

» Mẹo hay: Cách ẩn ảnh trên Samsung để chỉ mình bạn xem được

Thông tin cần biết khi tắt nút home ảo Android

  • Ngay khi tắt nút home ảo trên Android, biểu tượng nút home ảo sẽ biến mất trên màn hình.
  • Bạn sẽ không dùng được phím tắt nữa mà phải vào cài đặt để tìm các mục mình muốn, hoặc lướt trên màn hình để chọn các nút camera, ảnh….

» Xem thêm: Cách bật/ tắt âm bàn phím trên điện thoại Samsung

Cách tắt tút home ảo Android đơn giản nên bạn hãy thực hiện ngay để dùng điện thoại thoải mái theo nhu cầu! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể dùng điện thoại đúng ý mình.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi truy cập cực nhanh trên các thiế t bị di động