Bạn đang xem phim hoặc lướt web nhưng thường xuyên phải nhận những tin nhắn quảng cáo hình ảnh đến từ TikTok? Bạn cảm thấy khó chịu và không biết làm thế nào? Đừng quá lo lắng vì cách tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại không quá khó chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn của dienthoai247.com. Cùng xem cách thực hiện ở bên dưới nhé!

Thông thường để loại bỏ những quảng cáo bạn cần phải kích chuột vào nút bỏ qua quảng cáo. Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Vì vậy hãy tham khảo ngay chi tiết cách làm đơn giản và dễ thực hiện hơn.

Chi phí chạy quảng cáo TikTok bao nhiêu tiền ?

Danh sách những từ bị cấm trên TikTok bạn cần tránh 

tat quang cao tiktok ads

Chi tiết cách tắt quảng cáo TikTok Ads siêu đơn giản

Có nên chặn quảng cáo TikTok Ads không?

Quảng cáo TikTok Ads là một hình thức quảng bá được nhiều thương hiệu tin dùng. Thông qua quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng từ đó tạo ra doanh thu cho công ty. Tuy nhiên khi đứng trên phương diện là một người dùng, không phải quảng cáo nào họ cũng thấy hữu ích và ưa thích. Đồng nghĩa với việc có nhiều quảng cáo gây phiền và không hợp với nội dung thì bạn NÊN CHẶN quảng cáo TikTok Ads.

Thông thường thời gian quảng cáo TikTok không quá dài, chỉ khoảng vài chục giây cho đến 2 phút. Và bạn muốn rút ngắn thời gian này phải click loại bỏ quảng cáo. Điều này sẽ mất thời gian dành cho bạn.

» Hỏi đáp: Like và Follow trên TikTok có phải lừa đảo không?

Chi tiết cách chặn quảng cáo TikTok Ads trên điện thoại

Bạn có thể thực hiện chặn quảng cáo TikTok Ads trên điện thoại Android hoặc iPhone. Với mỗi hệ điều hành sẽ có các cách thực hiện khác nhau. Xem cụ thể hơn ở dưới:

Đối với điện thoại Android:

  • Bước 1: Mở trình duyệt sẵn trên chiếc điện thoại và đi đến phần cài đặt.
  • Bước 2: Click vào phần cài đặt trang web => Kích hoạt chức năng chặn cửa sổ bật lên ( Pop-up ), chặn TikTok Ads là có thể loại bỏ các quảng cáo từ TikTok Ads.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra thời gian sử dụng TikTok mỗi ngày

Đối với điện thoại iPhone:

Tương tự điện thoại Android bạn hoàn toàn có thể tắt quảng cáo trên TikTok nếu không có nhu cầu, chi tiết cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Google Chrome và tìm đến ký hiệu dấu “” (ba chấm) ở góc bên phải màn hình. Sau đó, bạn thấy một menu xuất hiện.
  • Bước 2: Click chọn vào ô Cài đặt (Setting Page)
  • Bước 3: Vào mục Advanced
  • Bước 4: Tìm và chọn mục Quyền riêng tư và bảo mật
  • Bước 5: Thực hiện chế độ tắt Tiktok Ads là hoàn tất.

» Xem ngay: TikTok có theo dõi bạn không và cách khắc phục

Cách tắt quảng cáo trên TikTok không quá khó đúng không nào? Hãy nhanh tay thực hiện để loại bỏ ngay các quảng cáo TikTok mà bạn không thích nhé! Chúc các bạn có thời gian thư giãn và mua sắm vui vẻ cùng với TikTok.