Phiên bản mới nhất của iOS 13 đang làm cho nhiều người thất vọng. Những ai chưa lên iOS 13 có thể tắt tự cập nhật phiên bản mới này trên máy để chờ đợi phiên bản tốt hơn lên sau. Cách tắt tự cập nhật iOS dưới đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng điện thoại lên hệ điều hành không đúng ý

Tắt tự cập nhật iOS

Làm sao để tắt tự cập nhật iOS

Hướng dẫn cách tắt tự cập nhật iOS theo ý muốn

Apple luôn làm người dùng phải hóng đợi những sản phẩm mới ra mắt của mình đặc biệt là các hệ điều hành iOS mới. Phiên bản cũ lúc nào cũng sẽ lỗi thời và phiên bản mới sẽ có lúc bị lỗi không biết trước. Vì vậy, nếu để điện thoại tự cập nhật iOS bạn sẽ phải trải qua những lỗi không đáng có.

» Bạn đã biết: Danh sách các dòng điện thoại có hỗ trợ nâng cấp lên iOS 13

Thay vì để tự cập nhật iOS hãy tắt nó đi và xem phản ứng của người dùng. Đến khi bạn thực sự an tâm hãy bật cập nhật lại để băt đầu cập nhật iOS mới cho máy của mình

Cách tắt tự cập nhật iOS khá đơn giản, chỉ cần 2 bước bạn đã có thể từ chối cập nhật thành công

Bước 1: Chọn mục Settings (Cài đặt) >>> Chọn  General (Cài đặt chung) >>> Chọn Software Update (Cập nhật phần mềm)

Tắt tự cập nhật iOS

Chọn Software Update

Bước 2:  Chọn  Automatic Updates (Cập nhật tự động) chọn OFF (tắt)

Tắt tự cập nhật iOS

Chọn tắt

Chỉ với 2 bước trên đây thì bạn đã tắt iOS  tự động cập nhật thành công. Điện thoại của bạn sẽ ở nguyên trạng thái cũ và không lên hệ điều hành mới nữa.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi PUBG Mobile trên iOS 13

Lưu ý sau khi tắt tự cập nhật iOS 

  • Sau khi tắt tự động cập nhật iOS trong khoảng 11 hoặc khi bạn thấy các lỗi iOS đã được fix, bạn có thể bật lại để cập nhật  tự động.
  • Cách bật cập nhật iOS lại đơn giản như 2 bước trên, ở bước 2 thay vì tắt hãy chọn bật

Hi vọng cách tắt tự động cập  nhật iOS trên đây đã giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lên hệ điều hành mới đầy lỗi. Thao tác ngay để an tâm dùng điện thoại nhé!