Tắt Voice Control trên iOS 13 đang là nhu cầu của khá nhiều người. Trên hệ điều hành mới iOS 13 có khá nhiều điều không thích thú vậy thì hãy tắt ngay để thoải mái sử dụng hơn. Cách tắt voice Control iOS 13 khá đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!

Tắt Voice Control trên iOS 13

Làm sao để tắt Voice Control trên iOS 13

Voice Control trên iOS 13 có tiện ích gì?

Voice Control là tính năng mới có trên những hệ điều gần đây được Apple tung ra. Khi bật Voice Control thì mọi thứ trên iPhone đều sẽ được điều khiển bằng giọng nói.

Voice Control có thể dùng được cùng siri, voice Assistant (Trợ lý giọng nói) của Apple. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy không tính năng này mà muốn sử dụng như thông thường mà thôi

Nếu điện thoại của bạn đã lên đời iOS 13 và đã bật Voice Control bạn có thể tắt ngay bằng các bước đơn giản như dưới đây.

» Xem thêm: Cách bật chế độ Dark Mode trên iOS 13 cực đơn giản

Hướng dẫn cách tắt Voice Control trên iOS 13

Các dòng điện thoại sử dụng được iOS 13 đều là những dòng điện thoại cao cấp. Chính vì vậy các thao tác thực hiện tính năng đơn giản hơn rất nhiều cho người dùng. Bạn chỉ cần chọn đúng 2 bước để tắt điều khiển bằng giọng nói trên iOS 13

Để tắt Voice Control trên iOS 13 bạn chỉ cần thực hiện theo các bước

Bước 1:  Vào Settings >>> Chọn Accessibility 

Bước 2: Chọn Voice Control >>> Chọn OFF

Tắt Voice Control trên iOS 13

Chọn tắt

Tính năng này sẽ lập tức được tắt ngay theo ý muốn của bạn. Khi bạn bỏ điện thoại vào túi hay mở lên đều sẽ không cần phải dùng Voice Control nữa. Bạn có thể an tâm dùng điện thoại như bình thường.

» Xem thêm: Cách tắt tự cập nhật iOS theo ý muốn của bạn

Cách tắt Voice Control iOS 13 thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để có thể thoải mái dùng điện thoại trên hệ điều hành mới mượt nhất nhé!

Chúc các bạn tắt Voice Control iOS 13 thành công!

» HOT: Đăng ký mạng 3G Viettel hoặc đăng ký 4G Mobi cho iPhone truy cập không giới hạn giá cực rẻ