Cách thanh toán Shopee bằng Momo được không? Là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Momo là một trong những ví điện tử khá phổ biến giúp người thanh toán hóa đơn, khoản vay, nạp tiền điện thoại,.. vô cùng tiện lợi. Ngoài chứ năng trên, ứng dụng có hỗ trợ thanh toán online các đơn hàng trên Shopee không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách thanh toán Shopee bằng Momo

Cách thanh toán Shopee bằng Momo được không?

Thanh toán Shopee bằng ví Momo thế nào? 

Bạn nạp tiền vào ví điện tử Momo để thanh toán khoản phí hàng tháng đồng thời muốn sử dụng số dư này để mua sắm online trên ứng dụng Shopee có được không?

Rất tiếc là hiện nay Shopee chưa hỗ trợ hình thức thanh toán bằng ví điện tử Momo, do đó bạn không thể áp dụng phương thức thanh toán này nếu có nhu cầu đặt hàng trên kênh mua sắm trực tuyến của Shopee. Thay vào đó bạn có thể tham khảo các thanh toán khác đang được Shopee hỗ trợ để an tâm shopping thỏa thích.

» Đăng ký ngay: Các gói cước 4G VinaPhone miễn phí data tốc độ cao thoải mái lướt shopee

Tổng hợp các hình thức thanh toán trên Shopee 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng mua sắm và thanh toán dễ dàng, Shopee đã hỗ trợ các phương thức thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán qua ví Shopee Pay: Shopee Pay là tên gọi mới của ví AirPay trước đây, hiện nay ví đang thuộc quyền quản lý của ứng dụng Shopee. Các tính năng thanh toán, nạp tiền,.. đều tương tự với phiên bản cũ do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm mua sắm và thanh toán trực tuyến thông qua kênh này.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

2. Thanh toán bằng tài khoản Shopee: Ngoài ví Shopee Pay, Shopee còn có kênh thanh toán online với cùng tên gọi. Tuy nhiên tài khoản này chỉ áp dụng với tài khoản người bán là chủ yếu vì không có bước nạp tiền vào như Shopee Pay.

3. Thanh toán bằng thẻ Tín dụng/Ghi nợ: Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ Mastercard, Visa của bất cứ ngân hàng nào trong nước khi mua sắm trên Shopee.

4. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Đây là một trong những cách thanh toán khác phổ biến, chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee bạn có thể thanh toán online dễ dàng.

5. Thanh toán bằng tiền mặt: Với hình thức thanh toán này thì bạn chỉ cần chuẩn bị tiền mặt thay vì thanh toán online như các hình thức trên.

» Xem thêm: Tại sao Shopee không cho thanh toán khi nhận hàng?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể thanh toán Shopee bằng ví điện tử Momo không? để an tâm mua sắm.