Cách cài hình nền Zalo là một thủ thuật khá đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác độc đáo và thú vị hơn khi trò chuyện với bạn bè hoặc người yêu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dùng 1 ảnh trong thư viện của mình hoặc dùng ảnh mặc định để làm hình nền trên cuộc hội thoại với một người nào đó. Cùng thử ngay nhé.

Cách cài hình nền trên zalo dưới đây là một thủ thuật mobile khá đơn giản, giúp bạn có thể dùng một hình ảnh bất kỳ để làm hình nền của cuộc trò chuyện đối với 1 người nào đó. Hãy thử ngay để có những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhé.

cai-hinh-nen-cho-zalo

Cách cài hình nền trên zalo đơn giản nhất

Cách thay hình nền trên zalo dưới đây có thể áp dụng trên 1 cuộc hội thoại với một người nào đó hoặc áp dụng trên tất cả các cuộc hội thoại của bạn. Nếu muốn thay đổi hình nền đối với chỉ một vài người thì bạn phải thực hiện trên từng người một.

Lưu ý: việc đổi hình nền trên zalo này chỉ có tác dụng trên thiết bị của bạn, hình nền cuộc trò chuyện trên thiết bị người kia sẽ không có thay đổi.

Bước đầu tiên: bạn vào zalo và chọn 1 cuộc hội thoại mà bạn muốn thay hình nền:

cách cài hình nền zalo

Lúc này, hình nền cuộc hội thoại đang là hình nền màu xám mặc định của zalo. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng tùy chọn ở góc trên bên phải như trong hình trên.

Bước tiếp theo: ở cửa sổ tùy chọn, bạn hãy chọn chức năng cài đặt hình nền:

cach-doi-hinh-nen-zalo

Tại đây, bạn có 2 sự lựa chọn là cài hình nền bằng những hình trong thư viện của bạn (hình do bạn tự chụp) hoặc cài hình nền bằng những hình có sẵn của zalo. Trong bài hướng dẫn này, mình chọn sử dụng hình nền có sẵn.

Bước cuối cùng: bạn chỉ cần chọn một hình mà bạn thích, cửa sổ bên dưới sẽ hiện ra. Tại đây, nếu bạn muốn cài hình đó cho tất cả các cuộc hội thoại thì bạn tick chọn vào mục Áp dụng cho tất cả nền trò chuyện sau đó nhấn Xong. Còn nếu bạn chỉ muốn cài cho cuộc đối thoại với người này thì không chọn ở mục đó và nhấn Xong.

cach-cai-hinh-nen-tren-zalo

Với chỉ vài bước đơn giản như trên, bạn đã cài hình nền trên Zalo thành công và có một giao diện trò chuyện theo ý muốn.

Chúc bạn cài đặt thành công và cùng tham khảo thêm nhiều thủ thuật mobile mới tại Dienthoai247.com nhé.

>>> Xem thêm Lắp Camera KBvision giá rẻ tại Đà Nẵng theo tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ