Hiện TikTok đã cho phép người dùng liên kết với tài khoản Instagram, Facebook, Zalo,… để tăng tương tác và kết bạn nhiều bạn bè hơn. Đây là tính năng khá thú vị của mạng xã hội video này. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thêm Instagram vào TikTok vô cùng đơn giản.

Cách thêm Instagram vào TikTok

Cách thêm Instagram vào TikTok đơn giản

Cách thêm Instagram vào TikTok đơn giản

Việc chèn link Instgram vào TikTok sẽ giúp bạn bè, mọi người dễ dàng tìm được tài khoản Facebook, Fanpage, kênh Youtube chính chủ của bạn. Ngoài ra đối với những bạn bán hàng Online, quảng cáo sản phẩm, trang web sẽ tăng tương tác qua các tài khoản, trang mạng xã hội khác.

» Hướng dẫn: Cách quay TikTok có sticker trên Instagram thú vị

Để thêm Instagram vào TikTok bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 3G MobiFone sau đó đăng nhập vào ứng dụng Tiktok, tiếp theo chọn mục Tôi rồi chọn Sửa hồ sơ để tiến hành các bước tiếp theo.

Cách thêm Instagram vào TikTok

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị trang cá nhân của bạn trên TikTok, bạn nhấn vào Instagram. Sau đó đăng nhập vào Instagram nếu có rồi tiến hành qua bước tiến theo.

Cách thêm Instagram vào TikTok

Chọn mục Instagram

Bước 3: Xác nhận đồng ý liên kết nhấn Continue. Màn hình sẽ hiển thị tài khoản liên kết thành công. Trên trang cá nhân TikTok của bạn sẽ có thêm link liên kết đến mạng Instagram.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn link Facebook vào TikTok siêu dễ

Một vài lưu ý khi thêm Instagram vào TikTok

  • Ngoài thêm Instagram vào TikTok, bạn có thể thêm link Facebook, Zalo, Youtube,… vào ứng dụng TiTok.
  • Nếu muốn hủy liên kết, bạn chọn lại vào Instagram sau đó Chọn Xác nhận để hủy liên kết Instagram.
  • Vì giao diện TikTok giống nhau nên bạn có thể thực hiện các bước tương tự trên điện thoại có hệ điều hành Android hoặc iOS.

» Xem thêm: Cách đổi ID Tik Tok chưa đủ 30 ngày siêu dễ

Trên đây là các bước thêm liên kết Instagram vào TikTok mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để tăng tương tác và kết nối bạn bè! Chúc bạn thực hiện thành công!