TikTok đã triển khai tính năng mới giúp người dùng có thể thêm vị trí video mỗi khi đăng tải lên ứng dụng này, cách làm này giúp bạn tương tác và kết nối bạn bè trong cùng khu vực dễ dàng hơn. Vì là tính năng khá mới nên không ít bạn vẫn chưa biết cách cài đặt hiển thị clip của mình, bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn thêm vị trí trên video TikTok cực đơn giản. Theo dõi để áp dụng ngay nhé.

cách thêm vị trí trên TikTok

Cách thêm vị trí video trên ứng dụng TikTok

Hướng dẫn cách thêm vị trí trên ứng dụng TikTok đơn giản 

Khi lướt TikTok một số video ngoài caption, hiệu ứng,.. còn hiển thị thêm vị trí đang hoạt động. Nhiều người dùng muốn thử tính năng này tuy nhiên không biết cài đặt hiển thị ở đâu, nếu có chung thắc mắc trên theo dõi bài viết bên dưới để áp dụng ngay nhé.

» Hãy nhớ: Đăng ký 4G cho sim VinaPhone để lướt TikTok không tốn tài khoản nhé

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn biểu tượng dấu cộng để quay video mới hoặc thêm video có sẵn trong Thư viện.

cách thêm vị trí trên TikTok

Chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn dấu tíck như hướng dẫn sau. Sang giao diện mới bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng, thêm bài hát,… khi đã chọn thiết lập xong nhấn Tiếp để chuyển qua bước tiếp theo.

cách thêm vị trí trên TikTok

Nhấn vào biểu tượng dấu tick

Bước 3: Ở mục Đăng bạn thấy tính năng Thêm vị trí bạn có thể chọn gợi ý có sẵn hoặc nhấn vào gõ địa chỉ cụ thể chính xác nhất. Khi đã hoàn thành xong bạn nhấn Đăng.

cách thêm vị trí trên TikTok

Nhấn chọn vị trí

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Lưu ý cần nắm khi thiết lập vị trí trên TikTok 

  • Sau khi cài đặt thành công, mục vị trí sẽ hiển thị trên Tên tài khoản của bạn.
  • Tính năng này áp dụng với những video công khai và video riêng tư.
  • Thủ thuật trên áp dụng trên điện thoại iOS, bạn có thể thực hiện tương tự trên Android.

» Xem thêm: Quy định video TikTok dài tối đa bao nhiêu phút?

Trên đây là hướng dẫn cách thêm vị trí trên video TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!