TikTok là mạng xã hội video với lượt người truy cập khủng, thông qua ứng dụng này bạn có thể kết bạn với nhiều bạn bè từ khắp các nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok để theo dõi các hoạt động cũng như trò chuyện trực tiếp thì phải làm thế nào? Theo dõi bài thủ thuật sau để biết thêm chi tiết nhé.

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok siêu dễ

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok siêu dễ 

Để tìm bạn bè Facebook trên TikTok, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 3G truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn vào mục Tôi ở bên dưới góc trái màn hình.

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng Thêm bạn bè như hướng dẫn bên dưới để tìm bạn bè trên Facebook. Lúc này màn hình sẽ hiển thị sang giao diện mới, bạn chọn tiếp mục Tìm Bạn bè Facebook.

» Xem thêm: Follow chéo TikTok là gì? Làm thế nào để Follow chéo trên TikTok?

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

Chọn biểu tượng Thêm bạn bè

Bước 3: Khi ứng dụng yêu cầu muốn quyền truy cập vào Facebook bạn nhấn Tiếp tục để thực hiện tiếp theo. Sau đó nhấn Mở để mở ứng dụng Facebook. Cuối cùng chọn Tiếp tục.

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

Nhấn chọn Tiếp tục

Bước 4: Bạn thoát ra ngoài vài giây sau đó nhấn vào mục Tìm bạn bè Facebook, lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả bạn bè của bạn đang sử dụng mạng TikTok, bạn có thể nhấn Follow để theo dõi.

Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok

Chọn Tìm bạn bè Fcebook

» Xem thêm: Mách bạn 2 cách bỏ follow trên TikTok nhanh nhất

Một vài lưu ý khi tìm kiếm bạn bè trên TikTok 

  • Hệ thống sẽ hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook mà bạn đã kết bạn trước đó, với những tài khoản chưa kết bạn hoặc đang theo dõi sẽ không hiển thị.
  • Ví dụ trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại hệ điều hành Android khác.

» Xem thêm: Cách xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Trên đây là hướng dẫn cách thêm bạn bè Facebook trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và kết nối thêm nhiều bạn bè khác!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký mạng 4G Vina miễn phí dụng TikTok