Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm bạn bè qua tài khoản Facebook, TikTok có giúp người dùng tìm kiếm và kết bạn thông qua số điện thoại trong danh bạ không? Đây chắc hẳn là thắc mắc được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tìm bạn bè trên TikTok bằng số điện thoại thế nào? Theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

 tìm bạn bè trên TikTok bằng số điện thoại

Cách tìm bạn bè trên TikTok bằng số điện thoại đơn giản

Cách tìm tài khoản TikTok bằng số điện thoại

Bạn không nhớ ID tài khoản TikTok của bạn bè, người thân, muốn thông qua số điện thoại để tìm kiếm và theo dõi họ dễ dàng trên mạng xã hội này.

» Đừng quên: Đăng ký gói cước 4G Vina nhận data truy cập Tiktok miễn phí

Có cách nào để tìm bạn trên TikTok bằng số điện thoại không? Rất tiếc hiện nay ứng dụng không hỗ trợ tính năng tìm bạn bè thông qua số điện thoại trong danh bạ. 

Tại Tìm bạn bè trên TikTok có hiển thị tìm qua Danh dạ trong điện thoại, tuy nhiên tính năng này chỉ hỗ trợ mời bạn bè của bạn tham gia ứng dụng TikTok, không hỗ trợ tìm kiếm. Hoặc khi bạn nhập số điện thoại của người khác trong mục Tìm kiếm, hệ thống đều chỉ hiển thị ID người dùng khác, không phải tài khoản bạn muốn tìm.

» Xem thêm: Cách đặt câu hỏi trên trang cá nhân TikTok người khác

Các cách tìm kiếm tài khoản TikTok đơn giản 

Tuy không thể tìm kiếm tài khoản TikTok bằng số thuê bao người dùng, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong những cách sau:

Tìm qua Facebook

Khi liên hết tài khoản TikTok với Facebook, người dùng có thể tìm kiếm họ dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản

» Xem thêm: Cách tìm bạn bè trên Tik Tok qua Facebook siêu dễ

Tìm qua ID TikTok
  • Trường hợp bạn nhớ ID tài khoản TikTok của bạn bè, người thân của mình có thể dễ dàng tìm kiếm họ chỉ với thao tác đơn giản gõ @ + ID tài khoản TikTok cần tìm.
  • Ngày sau đó hệ thống sẽ hiển thị ra tên người dùng chính xác với ID trên.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tìm tài khoản TikTok bằng số điện thoại thế nào? để an tâm trải nghiệm và kết nối nhiều bạn bè hơn.

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký 4G sim Mobi 30 ngày xem Tiktok