Shopee là kênh mua sắm trực tuyến khá hot trên thị trường thương mại với vô vàn shop, cửa hàng đăng ký kinh doanh trên ứng dụng này. Tuy nhiên, điều này cũng gây bất tiện khiến người mua không biết phân biệt shop nào bán hàng thật, chính hãng và shop nào bán hàng nhái, giả. Sau đây dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn tìm shop uy tín trên Shopee cực dễ. Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

tìm shop uy tín trên Shopee

Cách tìm shop uy tín trên Shopee không phải ai cũng biết

Lưu ngay cách tìm shop uy tín trên Shopee cực dễ 

Để tìm mua đúng shop uy tín, chất lượng trên Shopee, bạn cần quan tâm đến những yếu tố cơ bản sau:

1. Tìm kiếm shop đăng ký Shopee Mall 

Thông thường những cửa hàng đăng ký đã được đăng ký bởi Shopee Mall, bởi tại đây chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng trên Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm mà không lo mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, giả,…

» Xem thêm: Cách tìm kiếm người bán trên Shopee có thể bạn chưa biết

Để tìm mua shop có đăng ký Shopee Mall, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối 4G MobiFone sau đó chọn mục Shopee Mall.

 tìm shop uy tín trên Shopee

Nhấn vào mục Shopee Mall

Bước 2: Khi vào giao diện mới bạn có thể nhấn vào biểu tượng Kính lúp rồi gõ tên sản phẩm cần mua, hệ thống sẽ hiển thị những Shop uy tín nhất.

2. Quan tâm đến đánh giá, bình luận của người dùng 

Khi đã tìm được Shop ưng ý, bạn nên xem xét những đánh giá của người mua trước đó. Nếu shop có nhiều nhận xét và đánh giá tích cực thì bạn có thể an tâm mua hàng. Còn nếu sản phẩm đó mà có những bình luận tiêu cực trước đó bạn nên cân nhắc trước khi mua.

 tìm shop uy tín trên Shopee

Xem đánh giá và bình luận của người mua

3. Dựa vào số người theo dõi của Shop

Tiêu chí này có mức độ khách hàng không cao nhưng cũng là yếu tố quan trọng để bạn xem xét lựa chọn cửa hàng uy tín trên Shopee. Nên vào hẳn shop để kiểm tra xem shop đó có nhiều người theo dõi hay không, dựa vào số người theo dõi ở shop bạn sẽ có thể biết được liệu sản phẩm của shop đó có uy tín hay không.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng để tìm cửa hàng uy tín trên Shopee bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn có thời gian mua sắm thú vị!