Người dùng TikTok có thể trả lời bình luận bằng video, bằng chữ hoặc icon tuỳ vào nội dung bạn muốn tương tác với tài khoản khác trên video mình đăng tải. Bạn hoàn toàn có thể tạo video mới để trả lời lại câu hỏi, thắc mắc của tài khoản khác, vậy có thể trả lời bình luận bằng video đã đăng TikTok được không? Nếu bạn đang có chung câu hỏi trên cùng dienthoai247.com tìm câu trả lời bên dưới bài viết nhé.

Cách trả lời bình luận trên TikTok bằng video đã đăng

Cách trả lời bình luận bằng video đã đăng trên TikTok

Cách trả lời bình luận TikTok bằng video đã đăng

Một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm là trả lời bình luận TikTok bằng video quay trực tiếp hoặc video đã có sẵn trong album Thư viện. Cách làm này không chỉ giúp bạn tăng tương tác hiệu quả mà còn tăng view và lượt tiếp cận, thậm chí có những video trả lời từ những bình luận khách hàng lên xu hướng.

Tuy nhiên, hiện TikTok chỉ áp dụng trả lời bình luận với những video mới hoặc video có sẵn trong Thư viện điện thoại, riêng video đã đăng bạn sẽ không thể nào dùng được.

Nếu câu hỏi hoặc thắc mắc của người dùng trùng với nội dung video bạn đã đăng tải trước đó có thể tạo video mới chèn thông tin về video trước đó để người khác dễ dàng tìm kiếm.

» Xem thêm: Cách trả lời bình luận bằng video mới trên TikTok

Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok của người khác

Ngoài hỗ trợ trả lời bằng video trên tài khoản cá nhân, người dùng có thể trả lời bình luận bằng video trên TikTok của tài khoản khác tuy nhiên video trả lời sẽ được đăng trên kênh của bạn thay vì trong mục bình luận của người khác.

Tương tự video trả lời thường chỉ sử dụng video mới hoặc video có sẵn trong mục Thư viện của thiết bị, không hỗ trợ với video đã đăng tải trước đó.

» Bạn đã biết: Cách bình luận bằng hình ảnh trên TikTok

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể trả lời bình luận bằng video đã đăng trên TikTok không? để an tâm trải nghiệm.