Tin nhắn quảng cáo Mobifone là một trong những điều gây nhiều phiền toái đến người dùng của Mobifone. Rất nhiều người không có nhu cầu nhận những tin nhắn quảng cáo này nhưng lại không biết cách tắt tin nhắn quảng cáo Mobifone nên đành chịu bị làm phiền. Bài viết này xin được hướng dẫn cách từ chối tin nhắn quảng cáo của Mobifone. Cùng tham khảo ngay nhé.

Một số trường hợp chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone sẽ khiến khách hàng chặn luôn những tin nhắn thông báo khuyến mãi của tổng đài Mobifone. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone miễn phí nhưng vẫn nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone.

từ chối tin nhắn quảng cáo của Mobifone

1. Cách từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone

Để từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

TC gửi 9241 (miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn phản hồi xác nhận bạn đã từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone.

Như vậy là bạn đã hoàn toàn tránh được những tin nhắn quảng cáo của Mobifone. Tuy nhiên, lúc này bạn cũng đang chặn cả những tin nhắn khuyến mãi của Mobifone. Vì thế, bạn cần thêm một bước nữa để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone.

2. Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp:

DKKM gửi 901 (miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thuê bao của bạn sẽ không bỏ lỡ những đợt khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao mình.

Nếu không muốn nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone, bạn vẫn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi Mobifone bằng cách tham khảo trên các trang web dịch vụ Mobifone như: dichvumobifone.com hoặc mobifone3g.net.vn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hủy tin nhắn quảng cáo Mobifone thành công!