Cách tự động ghi âm tất cả cuộc gọi trên điện thoại Huawei rất đơn giản. Tuy nhiên với một số bạn mới lần đầu sử dụng Smartphone thì lại không biết tính năng ghi âm nằm ở đâu. Nếu bạn muốn thực hiện ghi âm lại nội dung cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi thì hãy cùng dienthoai247 dành chút ít thời gian theo dõi bài viết hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Cách tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi trên điện thoại

Cách tự động ghi âm cuộc trên điện thoại Huawei đơn giản nhất

Hiện tại các dòng smartphone hiện nay đều chưa có sẵn tính năng tự động ghi âm cuộc gọi nên cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng Ghi âm cuộc gọi (Biểu tượng hình cuộc gọi).

  • Bước 1: Truy cập vào CHPlay để tải ứng dụng Ghi âm cuộc gọi về máy.
  • Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng thành công. Hãy mở ứng dụng chọn Đồng ý (khi xuất hiện giao diện Automatic Call Recorder).

Cách tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi trên điện thoại

  • Bước 3: Xuất hiện thông báo “Việc ghi âm các cuộc gọi cần phải có sự cho phép phát hiện cuộc gọi, ghi âm, lưu trữ các tệp tin âm thanh trên thiết bị và hiển thị các số liên lạc được ghi lại“. Để tiếp tục bấm chọn Cho phép.

Cách tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi trên điện thoại

  • Bước 4: Chọn tiếp Cho phép để Call Recoder thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại.
  • Bước 5: Tiếp tục chọn Cho phép khi xuất hiện thông báo “Cho phép truy cập Call Recoder ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn“.
  • Bước 6: Tiếp tục cấp quyền Call Recoder truy cập vào danh bạ của bạn bằng cách chọn Cho phép. Khi đã hoàn tất các bước cài đặt, ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này.

Cách tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi trên điện thoại

Sau khi đã hoàn tất cài đặt ứng dụng Ghi âm cuộc gọi trên thiết bị điện thoại. Với mỗi cuộc gọi mà bạn thực hiện, hệ thống sẽ tự động tiến hành ghi âm kể từ khi thiết bị tiến hành quay số.

»Tìm hiểu ngay: Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên SamSung nếu gặp lỗi này.

Hi vọng bài viết hướng dẫn cách tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại sẽ hữu ích đối với bạn!