Làm sao để biết ai lưu video TikTok của mình? Đang là môí quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Video đăng tải trên TikTok có thể chia sẻ hoặc lưu trực tiếp về máy, tuy nhiên khác với Chia sẻ tính năng Lưu video thường không hiển thị lượt cụ thể. Do đó nhiều bạn tò mò không biết những tài khoản nào đã lưu video của mình để phân tích và đánh giá người dùng hiệu quả. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

xem ai đã lưu video trên TikTok

Cách xem ai đã lưu clip TikTok của mình đơn giản

Cách xem ai đã lưu video của mình trên TikTok

Lướt TikTok nếu cảm thấy ấn tượng với video vì nội dụng hoặc hình ảnh thú vị, độc đáo bạn hoàn toàn có thể Lưu lại để xem lại vào lần sau hoặc Chia sẻ cho bạn bè, người thân. Tương tự, người khác cũng có thể tải video TikTok của bạn về nếu được cấp phép Lưu video.

Một trong những điều cần thiết để duy trì sự phát triển và tương tác rộng rãi là tìm hiểu về số lượt tương tác trên kênh bao gồm người thả tim, bình luận, chia sẻ và lưu video. Vì tính năng Lưu video không hiển thị công khai nên nhiều bạn chưa nắm rõ ai đã lưu video của mình để định hướng phát triển kênh.

Tuy nhiên, hiện TikTok vẫn chưa hỗ trợ kiểm tra số lượt người cũng như thông tin chi tiết tài khoản đã lưu video nên bạn không thể nào biết được. Bạn chỉ có thể nắm được lượt thả tim, Chia sẻ, Bình luận,… vì các mục này thường hiển thị công khai tại mỗi video.

» Xem thêm: Cách xem ai thả tim trên TikTok của người khác thế nào?

Lưu video TikTok có hiển thị thông báo không? 

Nhiều người dùng thắc mắc không rõ liệu khi người khác lưu video của mình hệ thống sẽ gửi thông báo không? Rất tiếc câu trả lời là không, hệ thống chỉ hiển thị thông báo khi tài khoản TikTok khác thả tim, bình luận vào video của bạn.

Riêng với việc chia sẻ, lưu video sẽ không hiển thị. Vậy nên bạn cũng sẽ không thể biết được ai đã nhấn tải video TikTok của mình về máy.

» Xem thêm: Cách xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể xem ai đã lưu video trên ứng dụng TikTok được không? để an tâm trải nghiệm.