Xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok như thế nào? Thông qua tính năng này người dùng có thể theo dõi các phân tích và số liệu thống kê của tài khoản để duy trì tương tác và phát triển mở rộng. Vậy có thể kiểm tra người dùng đã xem video trên TikTok bằng cách nào? Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Cách xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Cách xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok 

Kiểm tra tất cả người dùng đã xem video của bạn trên TikTok sẽ giúp bạn nắm chính xác đối tượng tiếp cận video của mình từ đó xây dựng nội dung video khác phù hợp để thu hút tương tác hơn.

» Xem ngay: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Tuy nhiên tin buồn cho bạn là tính năng này không được hỗ trợ trên TikTok, do vậy bạn không thể biết thông tin chi tiết về người dùng đã xem video của bạn. 

Mặc dù không thể xem chi tiết số người đã xem video của bạn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể xem được lượt xem video của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra lượt xem video TikTok

Để xem lượt xem video tren TikTok bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng ký gói 3G Mobi hoặc đăng ký mạng 4G sau đó truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn mục Tôi ở giao diện chính của màn hình như hướng dẫn bên dưới.
xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Truy cập vào ứng dụng TikTok

  • Bước 2: Sau khi truy cập vào trang cá nhân trên TikTok bạn chọn biểu tượng 6 dòng dọc, sau đó bạn sẽ thấy số lượt xem ở góc  trái dưới video được đăng. Bạn chỉ có thể xem được lượt xem không thể xem cụ thể số người đã xem video của bạn.
xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Nhấn biểu tượng 6 cột dọc

» Xem thêm: Cách xem lại video đã thích trên TikTok chỉ trong 2s

Lưu ý: Người dùng chỉ có thể xem được lượt xem bên ngoài video nếu bạn kích vào video sẽ không thể nhìn thấy lượt xem cụ thể. 

Hy vọng qua những thông tin trên dienthoai247.com đã giúp bạn giải đáp làm thế nào để xem ai đã xem video trên TikTok của bạn. Hy vọng bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với các tiện ích của ứng dụng video TikTok.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone nhận data miễn phí dùng Tiktok cả tháng