Làm thế nào để xem ai like trên TikTok của người khác? Đang là câu hỏi được người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Ngoài việc xem ai đã thả tim video của mình trên TikTok, nhiều bạn trẻ còn muốn xem danh sách số người nhấn nút thích đối với clip của người khác để biết bạn bè của mình có theo dõi cũng như tương tác tài khoản này không. Tuy nhiên, khi tìm kiếm vẫn cách thực hiện lại vô cùng hạn chế vậy TikTok đã triển khai tính năng này chưa? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách xem ai thả tim trên TikTok của người khác

Cách xem ai nhấn like video TikTok của người khác

Cách xem ai thả tim trên video TikTok của người khác 

Khi nhấn vào video vào bài viết bất kỳ trên ứng dụng Facebook, Zalo hoặc mạng xã hội khác, người dùng đều có thể xem chi tiết tài khoản đã nhấn link, bình luận,…kể cả bài viết cá nhân hoặc bài viết của người khác. Vậy có thể xem ai đã thả tim trên clip TikTok của người khác không?

Rất tiếc là không thể, TikTok vẫn chưa hỗ trợ xem số người đã thả tim trên video cá nhân cũng như tài khoản khác do đó bạn không thể áp dụng cách làm này để kiểm tra ai đã nhấn thích video. Chỉ những người đăng video mới có thể xem được chi tiết số người đã nhấn like clip họ đăng tải.

Tuy không thể xem được chi tiết số người đã thả tim, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể xem được số lượng người đã nhấn thích video của người khác.

» Xem thêm: Cách xem lượt chia sẻ trên TikTok thế nào?

Cách xem tổng số lượt thả tim trên video TikTok của người khác 

Để xem được tổng số người nhấn thích video TikTok của tài khoản khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký mạng 4G của Vina sau đó Truy cập vào trang ứng dụng TikTok sau đó nhấn video cần xem lượt thả tim của người khác.

Cách xem ai thả tim trên TikTok của người khác

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Tại biểu tượng trái tim bạn sẽ thấy tổng lượt thích video của họ. Nếu hiển thị 140.4K là 140.4 nghìn lượt thả tim, 1.5M là 1.5 triệu lượt lượt thả tim.

» Xem thêm: Cách xem lại video đã lưu trên TikTok đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xem lượt thích video TikTok của người khác bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!