Shopee Rewards là chương trình tri ân khách hàng của Shopee, dựa vào thứ hạng Thành viên, Bạc, Vàng và Kim Cương người dùng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí vận chuyển, giảm giá đơn hàng, voucher sinh nhật… khác nhau. Vậy cách xem hạng thành viên trên Shopee thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

xem hạng thành viên trên Shopee

Cách xem hạng thành viên trên Shopee

Xem hạng thành viên Shopee ở đâu? 

Để xem tài khoản Shopee đang ở thứ hạng nào, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Tôi ở bên dưới góc phải màn hình.

 xem hạng thành viên trên Shopee

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Ngay sau đó tại tên tài khoản sẽ hiển thị thứ hàng thành viên của bạn trên Shopee, bạn có thể nhấn vào thứ hạng để xem chi tiết hơn. Lúc này bạn chỉ cần kéo xuống để xem tình hình thứ hạng hiện tại, số tiền đã mua được,…

» Xem thêm: Mua hàng trên Shopee có được xem hàng không?

Lưu ý khi xem thứ hạng thành viên trên Shopee 

  • Thứ hạng được tính dựa trên mức chi tiêu và số đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên Shopee trong vòng 6 tháng gần nhất. Hệ thống sẽ xem xét và xếp thứ hạng cho bạn.
  • Mỗi thứ hạng sẽ nhận được ưu đãi khác nhau, chẳng hạn: Miễn phí vận chuyển, voucher Ngày hội Thành viên, Voucher Thương hiệu,… Hạng Kim Cương là thứ hạng cao nhất và nhận ưu đãi nhiều nhất từ Shopee.
  • Với những thứ hạng cao bạn cần duy trì bằng cách đạt đủ chi tiêu và đơn hàng đưa ra. Sau 6 tháng xem xét nếu không duy trì được sẽ bị hạ thứ hạng.
  • Khuyến mãi thứ hạng Shopee không thể quy đổi hoặc đổi thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng cho tài khoản khác.

» Xem thêm: Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee siêu rẻ

Trên đây là cách xem xếp hạng thành viên Shopee vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn kiểm tra thành công để sử dụng hợp lý ưu đãi nhận được!

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký 4G sim Mobi 30 ngày mua hàng shopee