Xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bản mới để tìm lại những hình ảnh, video đã đăng của bạn bè thì làm như thế nào? Khi bạn sử dụng Facebook, người khác có thể chia sẻ hình ảnh, dòng tâm sự và gắn tên bạn để tương tác, trò chuyện. Nếu bạn muốn tìm lại những bài đăng từ bạn bè, người thân để xem lại kỷ niệm thì theo dõi ngay cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bản mới

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook giao diện mới

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bản mới

Những bài viết bạn được gắn thẻ thường ít nhiều liên quan đến bạn, đó có thể là những kỉ niệm hay một sự kiện đáng nhớ nào đó. Làm thế nào để xem lại bài viết đã được gắn thẻ?

Bước 1: Đầu tiên, cần đăng ký mạng 4G hoặc cần kết nối wifi để đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính sau đó nhấn vào mục Trang cá nhân Facebook như hướng dẫn sau.

xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bản mới

Nhấn vào Trang cá nhân

Bước 2: Khi màn hình hiển thị giao diện cá nhân trên Facebook, bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi nhấn chọn Nhật ký hoạt động.

xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bản mới

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị toàn bộ nhật ký hoạt động của bạn, để xem lại bài viết đã được tag tên bạn chỉ cần nhấn vào mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn.

xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook bản mới

Nhấn vào mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn

Sau khi thực hiện xong, giao diện sẽ hiển thị tất cả bài viết bạn bè đã gắn thẻ bạn, bạn kéo xuống để xem nội dung chi tiết.

» Xem thêm: Cách gắn thẻ bạn bè trên Story Facebook bằng điện thoại

Một vài lưu ý khi xem lại bài viết đã tag tên bạn 

  • Bạn chỉ có thể xem lại những bài viết bạn bè đã gắn thẻ bạn, riêng người khác nếu cài đặt chặn sẽ không thể xem được.
  • Ngoài xem những bài viết đã gắn thẻ, trong mục Nhật ký hoạt động, bạn có thể xem ảnh có thể có mặt bạn, xem lại thẻ trên bài viết của bạn.

» Xem thêm: Cách chặn người khác tag tên mình trên Facebook giao diện mới

Trên đây là các bước xem lại bài viết được tag tên trên Facebook bản mới 2020 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!