Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook đơn giản

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn đã bỏ lỡ Story của bạn bè, vậy có cách nào có thể xem lại Story cũ của người khác trên Facebook không? Thông thường Tin nổi bật trên Facebook chỉ hiển thị 24h sau đó tự động biến mất, vì vậy người dùng cần tranh thủ thời gian để xem Story của người khác, liệu khi bỏ lỡ có xem lại được không? Theo dõi câu trả lời chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook

Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook đơn giản

Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook đơn giản

Thông thường những Story cũ là những Tin đã quá 24h, hệ thống sẽ tự động xóa, lúc này Tin sẽ không còn hiển thị trên list Bảng Tin.

Vậy có cách nào để xem lại Story cũ của người khác trên Facebook khi đã bị xóa hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu Story được chia sẻ trong mục tin nổi bật của cá nhân tài khoản đó.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách lưu Story của người khác trên Facebook

Để xem Story của người khác khi được chia sẻ tại mục tin nổi bật của người đó bạn có thể thực hiện theo nhưng bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ ứng dụng Facebook trên di động bạn truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn xem tin.

» Hãy nhớ: Đăng ký mạng 4G Mobi hoặc gói 3G Mobi để đảm bảo kết nối tải ứng dụng

Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook

Đăng nhập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống dưới sẽ có mục Tin nổi bật được chủ tài khoản thêm vào sau đó xem lại Tin cũ.

» Tìm hiểu: Cách chia sẻ Story của người khác lên Facebook

Một vài lưu ý khi xem lại Story cũ của người khác trên Facebook

  • Cách trên chỉ áp dụng với những tài khoản có hiển thị Tin nổi bật. Nếu tài khoản đó không hiển thị Tin nổi bật thì bạn không thể nào xem lại Story cũ của người khác trên Facebook.
  • Trên Tin nổi bật chỉ hiển thị một số tin do tài khoản thêm vào, bao gồm những Tin cũ và Tin mới nhất.

» Xem thêm: Cách chặn người khác xem Story trên Facebook đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách xem lại Tin cũ của người khác trên Facebook vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Đừng bỏ qua: Cách truy cập Facebook khi đăng ký gói 4G VinaPhone