Xem lịch sử bình luận trên TikTok sẽ giúp bạn tìm lại những comment cũ để sử dụng hoặc xóa đi nếu cảm thấy không phù hợp. Tuy nhiên nếu tìm theo cách thông thường sẽ mất khá nhiều thời gian chưa kể còn phải nhớ tên tài khoản TikTok của người khác. Vậy có thao tác nào để kiểm tra toàn bộ bình luận đã comment trước đây trong video tài khoản khác không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách xem lịch sử bình luận trên TikTok

Cách xem lại lịch sử bình luận trên ứng dụng TikTok

Cách xem lại những bình luận trên TikTok

Khi lướt TikTok bạn thường xuyên bình luận vào video cảm thấy hữu ích và thú vị, giờ muốn tìm lại để xem hoặc chỉnh sửa cho phù hợp thì làm thế nào?

Rất tiếc hiện nay TikTok chưa hỗ trợ người dùng xem lại lịch sử bình luận trước kia trên video TikTok của tài khoản khác, do đó bạn không thể kiểm tra lại nhật ký hoạt động bao gồm comment, chia sẻ,… trước đây như mạng xã hội Facebook hay Youtube.

Cách duy nhất để xem lại là bạn phải truy cập vào tài khoản nhấn vào video bạn đã xem và bình luận trước đó để kiểm tra bình luận của mình. Hầu hết bình luận bạn đã comment đều sẽ hiển thị ở mục đầu tiên nên rất dễ tìm kiếm. Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi bạn phải nhờ tên tài khoản TikTok đã bình luận trước đó. Nếu không nhớ sẽ không có cách nào để tìm lại được.

» Xem thêm: Cách xem lại video đã lưu trên TikTok đơn giản

Cách xem lại livestream của người khác trên TikTok thế nào? 

Ngoài bình luận khách hàng còn muốn xem lại video đã phát trực tiếp của tài khoản TikTok khác, có cách nào để xem lại Live trên TikTok của người khác không?

Câu trả lời là không thể, hầu hết những video livestream sau khi kết thúc sẽ biến mất không lưu lại trên kênh của người dùng, do đó bạn không thể xem lại video phát trực tiếp trước đó.

» Xem thêm: Cách xem lại video đã thích trên TikTok chỉ trong 2s

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc xem lịch sử bình luận trên ứng dụng TikTok thế nào? để an tâm trải nghiệm.