Ngoài lượt xem, lượt ‘thả tim’, TikTok còn hiển thị công khai lượt chia sẻ khi tài khoản share video của bạn. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa nắm được cách xem lượt chia sẻ trên TikTok cũng như cách xem ai chia sẻ video TikTok của mình. Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng, theo dõi để biết chi tiết nhé.

Cách xem lượt chia sẻ trên TikTok

Cách xem lượt chia sẻ trên TikTok thế nào?

Cách xem lượt share trên TikTok đơn giản

Để xem chi tiết số lượt người khác chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội Facebook, Zalo, Messenger, Instagram,.. Tuy nhiên nếu là video bạn đăng bạn sẽ không thể xem được lượt chia sẻ của người khác, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản của bạn bè, người thân truy cập vào trang cá nhân TikTok sau đó tìm video của mình mới có thể xem được lượt chia sẻ.

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G Vina sau đó nhấn vào mục Tìm kiếm nhập tên tài khoản của bạn.

» Bật mí: Khung giờ đăng video Tiktok nhận được nhiều view nhất

Cách xem lượt chia sẻ trên TikTok

Nhấn vào mục Tìm kiếm

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tài khoản TikTok của bạn, sau đó bạn chọn video cần xem lượt chia sẻ nhấn vào. Màn hình sẽ hiển thị số lượt chi sẻ cụ thể bên dưới biểu tượng mũi tên.

Cách xem lượt chia sẻ trên TikTok

Chọn video cần xem lượt chia sẻ

» Xem thêm: Cách xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok

Cách xem ai chia sẻ video TikTok của mình

Ngoài số lượt xem nhiều tài khoản còn muốn xem tài khoản nào đã share clip của mình, vậy cách thực hiện thế nào?

Rất tiếc hiện nay TikTok không hỗ trợ cách xem ai chia sẻ video trên TikTok, do đó bạn không thể áp dụng. Kể cả khi người khác có chia sẻ video của bạn hệ thống sẽ không thông báo như khi họ Thả tim hoặc bình luận. Do đó bạn chỉ có thể xem đượt tổng số lượt share của tài khoản khác mà thôi.

»Xem thêm: Cách xem lượt thích trên TikTok chính xác, dễ dàng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm sao để biết ai chia sẻ video TikTok của mình? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ và thú vị nhất!