Xem lượt thích trên TikTok như thế nào? Khi đăng video lên TikTok, bạn có thể xem được số lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ của những người khác. Tuy nhiên, với những người mới vừa bắt đầu sử dụng mạng xã hội video này vẫn còn chưa nắm rõ các xem lại lượt thích và chi tiết tài khoản đã thả tim video của mình. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu thao tác thực hiện qua bài viết sau nhé.

xem lượt thích trên TikTok

Cách xem lượt thích trên TikTok chính xác, dễ dàng

Cách xem lượt thích trên TikTok chính xác, dễ dàng

Để xem số người đã nhấn thích video trên TikTok bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

» Bạn đã biết: Cách xem lại video đã thích trên TikTok chỉ trong 2s

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng ký mạng 3G Mobi sau đó truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn vào mục Tôi ở bên dưới góc phải màn hình.

xem lượt thích trên TikTok

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Tiếp theo tại video bạn đã đăng, nhấn vào video muốn xem sẽ hiển thị số người đã nhấn thích video của bạn. Khi vào video đã đăng, số phía dưới biểu tượng trái tim chính là con số hiển thị người đã nhấn like clip của bạn.

xem lượt thích trên TikTok

Chọn video cần xem người thích

Bước 3: Nếu muốn xem chi tiết người dùng đã nhấn thích video của bạn chỉ cần nhấn vào mục Hộp thư ở thanh bên dưới. Giao diện mới sẽ hiển thị thông báo về người đã like ảnh của bạn. Bạn nhấn vào thông báo để kiểm tra thông tin chi tiết tài khoản.

xem lượt thích trên TikTok

Nhấn chọn Hộp thư

» Xem thêm: Cách xem ai đã xem video của mình trên TikTok

Một vài lưu ý khi xem lượt thích trên TikTok 

  • TikTok sẽ thông báo số người thích video của bạn theo thời gian cụ thể, bạn có thể kéo xuống để xem lại số người đã thích trước đây.
  • Ở mỗi thông báo thích video, hệ thống sẽ hiển thị kèm video người khác đã nhấn like để người dùng biết họ đã thả tim vào video nào.
  • Do giao diện TikTok giống nhau nên bạn có thể chọn thực hiện các bước tương tự trên Android hoặc iOS.

» Xem thêm: Cách khôi phục video đã thích trên TikTok

Trên đây là các bước xem ai đã thích video trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!