Để sử dụng được ứng dụng TikTok, bạn cần đảm bảo một số quy định về độ tuổi. Bởi chỉ những người dùng đạt đủ điều kiện mới có thể đăng tải video và không bị giới hạn bình luận. Ngày tháng năm sinh đăng ký trên mạng xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng, do đó nhiều khách hàng muốn kiểm tra năm sinh trên ứng dụng TikTok để thay đổi khi cần thiết. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách xem năm sinh trên ứng dụng TikTok đơn giản

Cách xem năm sinh trên TikTok

Cách xem năm sinh trên mạng xã hội TikTok cực đơn giản

TikTok quy định người dùng phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký hoặc 18 tuổi để tặng quà cho những người sáng tạo yêu thích của bạn. Trường hợp nhỏ tuổi hơn bạn sẽ không thể nào tạo được tài khoản và còn hạn chế một số tính năng. Để kiểm tra thông tin ngày tháng năm sinh của mình trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký mạng 4G của Vina và truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn mục Hồ sơ ở dưới bên phải màn hình như hướng dẫn sau. Tiếp đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên

Cách xem năm sinh trên TikTok

Chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Chọn tiếp mục Quản lý tài khoản. Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về Số điện thoại, Email. Ngày sinh, Mật khẩu của bạn,…….

Cách xem năm sinh trên TikTok

Chọn mục Quản lý tài khoản

» Xem thêm: Cách đổi tên Tik Tok kí tự đặc biệt độc đáo, ấn tượng

Lưu ý cần nắm khi kiểm tra ngày sinh trên TikTok

  • Nếu bạn chưa cập nhật thông tin đầy đủ trên ứng tại mục Ngày sinh sẽ không hiển thị. Bạn cần nhập chính xác ngày tháng năm sinh của mình để thiết lập đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Ngày tháng năm sinh đã cập nhật bạn cần chờ đợi 30 ngày sau mới có thể thay đổi được.

» Xem thêm: Cách xem TikTok full màn hình thế nào?

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu năm sinh trên TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thao tác thành công!