Tiktok cho phép người dùng trải nghiệm ứng dụng miễn phí, tuy nhiên khi xem video caption, biểu tượng bình luận, thả tim, chia sẻ,… lại che một phần của clip khiến không ít bạn cảm thấy khó chịu. Có cách nào xem video trên TikTok full màn hình không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

Cách xem TikTok full màn hình

Cách xem video trên app TikTok full màn hình

Làm thế nào xem ứng dụng TikTok full màn hình không bị che? 

Hầu hết các video đăng lên TikTok sẽ quy định kích thước khác nhau, đối với video quay full màn hình khi đăng tải sẽ bị che một phần bởi các biểu tượng chức năng (chia sẻ, bình luận) hoặc caption,… Điều này khiến người dùng không thoải mái vì không xem toàn bộ video, đặc biệt là những video hiển thị chữ, con số,….

Hiện nay TikTok chưa có tính năng xem video toàn màn hình, do vậy bạn không thể điều chỉnh cũng như ẩn các phím chức năng trên ứng dụng. Cách duy nhất để xem full video là thực hiện thao tác lưu clip về Thư viện, khi đó video sẽ hiển thị đầy đủ nội dung mà không bị che bất kể phần nào.

» Xem thêm: Tiktok có chụp hình được không?

Cách lưu video TikTok xem video full màn hình 

Để lưu video TikTok yêu thích về điện thoại bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm video cần tải về như hướng dẫn bên dưới.

» Lưu ngay: Khung giờ đăng Tiktok thu hút triệu view 

Cách xem TikTok full màn hình

Nhấn vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Tiếp đó nhấn vào mục Lưu video, khi tải về máy xong bạn truy cập vào mục Thư viện để xem lại video vừa tải. Cách này không chỉ khiến nội dung video hiển thị đầy đủ mà bạn có thể xem lại bất kể khi nào muốn, kể cả khi điện thoại không có kết nối internet.

» Xem thêm: Cách lưu video Tik Tok Live Photo trong vòng nốt nhạc

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xem video trên TikTok toàn màn hình để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 4G cho Mobi cho di động giúp truy cập tiktok không giới hạn