Để sử dụng mạng xã hội TikTok, bạn cần đăng nhập tài khoản cá nhân, tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng hạn khoản Facebook, Gmail bị khóa khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản TikTok sử dụng. Vậy có cách nào xem TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

 xem TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại

Cách xem TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại

Cách xem TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại 

TikTok đang là kênh giải trí có mức độ phổ biến toàn cầu, nơi đây sở hữu nhiều video giải trí sáng tạo, độc đáo, thú vị từ những tài khoản Tiktoker nổi tiếng. Chính vì lí do đó, không khó hiểu khi lượt truy cập cũng như tải ứng dụng về tăng với con số ‘chóng mặt’.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G của VinaPhone dùng Tiktok miễn phí 

Tuy nhiên để sử dụng người dùng cần tạo tài khoản đăng nhập, có cách nào xem TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và xem video bình thường, hiện ứng dụng không quy định bắt buộc người dùng phải đăng nhập tài khoản mới có thể xem video trên TikTok. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem video trên TikTok không cần đăng nhập trên tài khoản bằng việc truy cập vào đường link https://www.tiktok.com/.

» Xem thêm: Cách xem TikTok mà không cần tải vô cùng đơn giản

Lưu ý khi xem Tiktok không cần đăng nhập 

Tuy có thể xem được nội dung video giải trí trên TikTok tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng, cụ thể:

  • Không bình luận được trên video của người khác.
  • Không tải video lên ứng dụng TikTok.
  • Mọi thông tin về Hồ sơ sẽ không hiển thị.

Do vậy để an tâm giải trí và chia sẻ video cho bạn bè – người thân, hãy khắc phục lỗi đăng nhập hoặc nhanh chóng tạo tài khoản để sử dụng thêm nhiều tính năng mới của ứng dụng TikTok.

» Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản TikTok bằng ID thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xem video TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại để an tâm sử dụng và có thời gian giải trí vui vẻ nhất!

» Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký 4G sim Mobi 30 ngày xem Tiktok