Tiktok là kênh giải trí khá phổ biến cho phép người dùng chia sẻ video thú vị về cuộc sống bản thân, bạn bè hoặc gia đình. Tương tự các mạng xã hội khác để truy cập ứng dụng bạn cần phải kết nối internet, tuy nhiên nếu chẳng may gói cước 3G/4G bạn đang sử dụng hết dung lượng data hoặc bạn đang ở nơi không kết nối được WIFI thì có thể xem TikTok không cần mạng được không? Tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

Cách xem TikTok không cần mạng

Cách xem TikTok không cần mạng thế nào?

Cách xem TikTok không cần mạng được không?

Khi truy cập vào ứng dụng TikTok, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi nhìn thấy các video không ngừng xuất hiện trên trang chủ của mình. Những video đều có yếu tố giải trí cao giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn hiệu quả, chính vì lí do đó không khó hiểu khi số lượng người truy cập ứng dụng tăng hàng ngày.

Để xem được Tiktok yêu cầu bắt buộc phải kết nối mạng, nếu không có internet bạn sẽ không thể truy cập được ứng dụng và khi đó hệ thống sẽ hiển thị thông báo ‘Lỗi mạng – Kết nối với internet và vui lòng thử lại’.

» Xem thêm: Cách xem TikTok mà không cần tải vô cùng đơn giản

Cách xem TikTok miễn phí vô cùng đơn giản 

Trường hợp bạn không có mạng truy cập vào ứng dụng có thể tham khảo 1 trong những cách sau đây để tiếp tục trải nghiệm TikTok.

  • Xem video Tiktok đã lưu về trên máy.
  • Bắt WiFi từ thiết bị khác.

» Xem thêm: Cách xem TikTok không cần đăng nhập trên điện thoại

Những cách trên chỉ áp dụng tạm thời trong thời gian nhất định, nếu muốn trải nghiệm ứng dụng lâu dài bạn có thể tìm nơi có WIFI mạnh, ổn định để kết nối hoặc đăng ký gói cước 4G nhà mạng VinaPhone, Viettel, MobiFone miễn phí 100% data truy cập TikTok để không tốn data.

» Bật mí: Cách đăng ký 4G Vina miễn phí data dùng Tiktok

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời thắc mắc xem ứng dụng TikTok không cần internet được không để an tâm trải nghiệm trên mạng xã hội này.