Thông thường khi đăng hình ảnh hoặc video lên Story, sau 24h hệ thống sẽ tự động xóa cập nhật của người dùng. Vậy có cách nào để xem lại những Tin đã đăng khi chúng biến mất không? Sau đây dienthoai247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin lưu trữ trên Messenger Facebook vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Theo dõi bài viết bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger Facebook đơn giản

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger Facebook đơn giản

Lịch sử Story của bạn được bảo mật hoàn toàn sẽ chỉ 1 mình bạn xem được, bạn bè sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử của bạn nhé.

Bạn có thể xem lại lịch sử Story đã đăng trên Messenger theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên di động, tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái trên cùng màn hình. Sau đó bạn kéo xuống chọn TIN.

» Hãy nhớ: Đăng ký 4G Mobi để truy cập Facebook không cước phát sinh

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger

Vào mục Trang cá nhân

Bước 2: Ngay tại đây, bạn chọn Xem kho lưu trữ tin để xem lại tất cả hình ảnh, video đã chia sẻ trước đó. Ngay lập tức kho lưu trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra đầy đủ các tin mà bạn đã chia sẻ trước đó.

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger

Chọn Xem kho lưu trữ tin

Bước 3: Chọn vào xem tin bất kỳ, bạn có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một cách chi tiết của hình ảnh đã chia sẻ.

» Xem thêm: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook chỉ với 4 bước

Tuy nhiên, khi xem lại kho lưu trữ tin trên ứng dụng Messenger bạn không thể xem được bình luận, thả tim, haha của bạn bè. Để xem được chi tiết bình luận bạn có thể thực hiện theo cách sau.

Cách xem tin lưu trữ trên ứng dụng Facebook 

Để xem được bình luận bạn có thể xem Story cũ trên ứng dụng Facebook với thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân trên di động. Ở góc phải mục Thêm vào tin nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ngang. Tiếp theo nhấn vào mục Kho lưu trữ tin.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm

Bước 2: Ngay sau đó những hình ảnh về các Tin đã đăng của bạn sẽ hiển thị đầy đủ, bạn chỉ cần nhấn vào một tin bất kỳ là có thể xem được thời gian đăng, số người xem và bình luận,..

Cách xem tin lưu trữ trên Messenger

Chọn Tin bất kể muốn xem

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã biết cách xem tin lưu trữ trên Messenger Facebook để sử dụng khi cần thiết.