TikTok là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi công dụng cũng như thoả mãn được nhu cầu giải trí của mỗi người. Để hạn chế được những rắc rối không đáng có nhiều người đã chọn tính năng ẩn video về chế độ chỉ mình tôi. Vậy làm sao để có thể xem video đã ẩn trên TikTok của người khác? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

Ngoài ẩn video về chế độ chỉ mình tôi, bạn có thể thực hiện chia sẻ những video đó cho bạn bè, người thân đã theo dõi TikTok của bạn. Thông tin chi tiết sẽ được bật mí rõ hơn ở nội dung bài viết.

Cách tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại 

Cách gỡ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok 

xem video da an tren tiktok

Xem video đã ẩn trên TikTok của người khác như thế nào?

1. Cách xem video của người khác đã ẩn trên TikTok

Tin buồn cho bạn là hiện nay TikTok KHÔNG HỖ TRỢ tính năng xem video riêng tư của người khác. Nhằm mang lại quyền riêng tư cũng như hạn chế những người khác làm phiền thì bạn có thể đăng ảnh, video với chế độ chỉ mình tôi.

Đồng nghĩa khi sử dụng chế độ này bạn bè, người thân hay tất cả mọi người đều sẽ không biết được sự tồn tại của video mà bạn đã đăng tải. Cách duy nhất để xem được video riêng tư của người khác trên TikTok đó chính là yêu cầu người đăng video cấp quyền truy cập thành bạn bè hoặc công khai.

» Bạn có biết: Cách bật chế độ tối trên TikTok bảo vệ mắt hiệu quả

2. Cách chia sẻ video riêng tư cho tất cả mọi người

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video riêng tư của mình sang chế độ tất cả bạn bè, người thân bằng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TikTok sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình
  • Bước 2: Bấm chọn Hồ sơ ở phía dưới góc bên phải
  • Bước 3: Sau đó chọn hình biểu tượng ở khoá và bấm vào video riêng tư bạn muốn chuyển đổi
  • Bước 4: Tiếp tục bấm chọn Cài đặt quyền riêng tư từ Chỉ mình tôi sang bạn bè hoặc mọi người  là hoàn tất

Chi tiết các bước thực hiện cụ thể như thế nào?

» Tổng hợp: Những kênh TikTok hài hước nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu được cách xem video riêng tư của người khác trên TikTok là điều không thể. Hãy nhanh chóng bảo bạn bè, người thân thay đổi chế độ riêng tư của video để cùng nhau thưởng thức nhé!