Bạn lướt xem Story trên Messenger và vô tình thả nhầm biểu tượng cảm xúc nhưng không biết làm sao để xóa. Cách thu hồi cảm xúc trên Story Messenger có được phép thực hiện hay không? Gồm các bước thao tác như thế nào? Hiện người dùng có thể hoàn tác cảm xúc tin 24h của Messenger như trên Facebook hay không? Cùng với dienthoai247.com đi tìm hiểu câu trả lời chi tiết nhé!

Cách chèn 2 video vào 1 Story Facebook có được không?

Cách ẩn số lượt like trên Facebook nhanh, đơn giản

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone ưu đãi đến 4GB/ngày

cach thu hoi cam xuc tren story messenger

Xóa cảm xúc đã thả trên Story Messenger như thế nào?

1. Chi tiết cách thu hồi cảm xúc trên Story Messenger 

Không chỉ Facebook, tin 24h trên Messenger cũng cho phép người dùng có thể thả cảm xúc “yêu, thích, phẫn nộ, wow, buồn…” trên Story của người khác. Và vì lý do nào đó mà có không ít người tìm kiếm thao tác thu hồi cảm xúc trên Story Messenger. Vậy Messenger có hỗ trợ thu hồi cảm xúc trên tin 24h như Facebook không?

Rất tiếc phải thông báo đến bạn không có cách gỡ biểu tượng cảm xúc Story trên Messenger. Vì thế dù bạn có thực hiện kích 2 lần vào biểu tượng cảm xúc vẫn không thể hoàn tác được. Tuy nhiên thay vì xóa cảm xúc đã thả trên tin 24h qua Messenger bạn có thể truy cập vào Facebook và thực hiện gỡ cảm xúc với thao tác vô cùng đơn giản.

» Đừng bỏ qua: Cách xem tin lưu trữ trên Messenger Facebook siêu dễ

2. Có thể gỡ cảm xúc trên Story Facebook trên máy tính không?

Bên cạnh việc tìm kiếm cách thu hồi cảm xúc trên Story Messenger thì có nhiều người còn tìm kiếm thủ thuật gỡ cảm xúc trên Story phiên bản máy tính, web. Cũng như Messenger, hiện người dùng chỉ có thể tự do thả cảm xúc mà không thể thực hiện thao tác xóa, gỡ nó. Để thực hiện gỡ bỏ cảm xúc khi trên Story của người khác bạn chỉ có cách duy nhất là truy cập vào Facebook trên điện thoại và thực hiện mà thôi.

» Xem ngay: Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook chỉ với 3 giây

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hoàn tác cảm xúc tin 24h trên Messenger. Chúc bạn gỡ cảm xúc thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Story của Facebook.