Khi tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên Shopee, hệ thống đều sẽ lưu lại, vào những lần tiếp theo bạn chỉ cần nhấn vào Thanh tìm kiếm sau đó màn hình sẽ hiển thị những sản phẩm đã tìm. Tuy nhiên nếu không muốn lưu lại thông tin sản phẩm/dịch vụ đã tìm, bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee nhanh chóng theo hướng dẫn sau. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết bên dưới nhé.

xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Nhằm giúp người dùng không mất thời gian nhập lại sản phẩm đã tìm, Shopee có hỗ trợ tính năng lưu lịch sử tìm kiếm trước đó. Nhưng nếu không muốn lưu lại thông tin này bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee vô cùng đơn giản, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối 3G MobiFone sau đó nhấn vào Thanh tìm kiếm ở trên màn hình.

» Đừng bỏ qua: Cách lấy mã giảm giá Shopee không phải ai cũng biết

xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Truy cập vào ứng dụng Shopee

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông tin sản phẩm bạn đã tìm, tuy nhiên chỉ hiển thị 3 sản phẩm đã tìm. Bạn nhấn vào mục Hiển thị nhiều hơn. Cuối cùng chọn mục Xóa lịch sử tìm kiếm để hoàn tất thao tác.

xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Chọn mục Hiển thị nhiều hơn

» Xem thêm: Cách xóa tất cả giỏ hàng trên Shopee

Một vài lưu ý khi xóa lịch sử tìm kiếm Shopee

  • Sau khi xóa lịch sử, toàn bộ sản phẩm đã tìm đều sẽ biến mất. Tính năng này hỗ trợ xóa toàn bộ danh mục sản phẩm đã tìm không hỗ trợ xóa 1 sản phẩm.
  • Vì giao diện trên Shopee giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại có hệ điều hành Android.
  • Trước khi thực hiện thủ thuật trên, hãy cập nhật Shopee lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm thoải mái và nhận ưu đãi nhiều hơn nhé.

» Xem thêm: Làm thế nào tìm người dùng trên Shopee?

Trên đây là hướng dẫn xóa sản phẩm đã tìm trên Shopee vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chưa mất đến 5s bạn đã thực hiện thành công!