Ngoài số người Đang Follow hoặc tài khoản Follow bạn trên TikTok, hệ thống còn hiển thị thông tin về lượt Thích cho tất cả video trên TikTok. Tổng số lượt Thích đều sẽ hiển thị công khai trên trang cá nhân của bạn, tuy nhiên vì không muốn người khác nên bạn muốn xoá mục lượt thích trên ứng dụng TikTok. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách xóa lượt thích trên TikTok

Cách xóa tổng số lượt thích trên TikTok

Làm thế nào để xóa lượt thích trên ứng dụng TikTok? 

Khi trải nghiệm ứng dụng chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến số lượng người Follow hoặc Follower nhưng riêng về lượt Thích thì còn khá hạn chế. Thực chất lượt Thích trên TikTok được tính là tổng số lượt người khác thả tim trên tổng video bạn đăng lên mạng xã hội này.

Đây đều là thông tin hiển thị mặc định và công khai nên sẽ không có cách nào xoá được, do đó bạn sẽ không thể nào loại bỏ hoặc ẩn mục này đi được. Kể cả khi bạn thiết lập tài khoản riêng tư vẫn hiển thị số lượt thích.

» Xem thêm: Cách xóa tài khoản TikTok của người khác thế nào?

Cách xóa video yêu thích trên TikTok đơn giản 

Khi lướt TikTok, nếu cảm thấy video thú vị và bổ ích bạn muốn lưu lại để thuận tiện xem lại hoặc sử dụng cho những lần sau có thể thêm vào mục Yêu thích. Video hiển thị trên mục này chỉ có mình bạn mới có thể xem được, người khác truy cập vào sẽ không nhìn thấy.

Nếu không muốn lưu lại video này trong kho Yêu thích bạn hoàn toàn có thể xoá video Yêu thích trên TikTok theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Hồ sơ rồi chọn biểu tượng Dấu trang.

Cách xóa lượt thích trên TikTok

Nhấn vào mục Hồ sơ

Bước 2: Tại mục video Yêu thích bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Xoá khỏi Yêu thích để hoàn tất thao tác.

Cách xóa lượt thích trên TikTok

Chọn video cần xoá

» Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên TikTok đơn giản chỉ với 3 bước

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào xoá lượt thích trên app TikTok để an tâm trải nghiệm.