Nhằm hỗ trợ người dùng mua sắm với mức phí tiết kiệm nhất, Shopee đã ‘tung’ ra các mã giảm giá cực sốc vào những ngày khuyến mãi lớn. Bạn có thể dùng voucher để giảm giá vận chuyển, hoàn lại Xu Shopee,…tuy nhiên khi không có nhu cầu mua sắm người dùng muốn xóa voucher này để không bị nhầm lẫn. Vậy cách xóa mã giảm giá đã lưu trên Shopee thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Cách xóa mã giảm giá đã lưu trên Shopee

Cách xóa mã giảm giá đã lưu trên Shopee thế nào?

Cách xoá mã Voucher đã lưu trên Shopee 

Mã giảm giá sau khi được lưu sẽ hiển thị trong Kho Voucher, trường hợp không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn là gọn Kho Voucher để dễ dàng tìm mã giảm phù hợp thì làm thế nào để xóa mã giảm giá trên shopee trên điện thoại?

Rất tiếc hiện nay Shopee chưa có tính năng xóa mã Voucher đã lưu, do đó bạn không thể thực hiện thao tác ‘loại bỏ’ khi không sử dụng. Cách duy nhất để mã giảm giá ‘biến mất’ là đợi hết thời gian hiệu lực, lúc này hệ thống sẽ tự động xóa mã giảm giá ra khỏi Kho Voucher của bạn, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

» Xem thêm: Cách tặng voucher Shopee cho người khác thế nào?

Có thể lấy lại mã giảm giá Shopee đã hết hiệu lực không?

Mỗi giảm giá sẽ quy định thời gian sử dụng khác nhau, nhiều khách hàng không để ý đến hiệu lực sử dụng nên mất nhiều voucher giá trị. Vậy có cách nào lấy lại mã giảm giá Shopee đã mất không?

Câu trả lời là không thể, mã giảm giá hết hiệu lực sẽ mất hoàn toàn trên tài khoản của bạn. Do đó hãy truy cập vào Kho Voucher để kiểm tra thời gian sử dụng mã giảm giá thường xuyên và sử dụng hợp lý nhất, tránh trường hợp hết hạn không sử dụng vô cùng lãng phí.

» Bật mí: Cách lấy mã E-Voucher Shopee cực đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm câu trả lời cho thể xóa mã Voucher Shopee đã lưu trên điện thoại không? để an tâm mua sắm.