TikTok đã triển khai tính năng cho phép người dùng thêm video ngắn trong thời gian nhất định, sau 24h video sẽ mất hoàn toàn khỏi trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên nếu vô tình đăng sai hình ảnh hoặc nội dung và muốn huỷ Story trên TikTok trước 24h thế nào? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng dienthoai247.com theo dõi nội dung chi tiết qua bài viết sau.

Cách huỷ đơn hàng trên TikTok nhanh, đơn giản

Bật mí cách hack tim Tiktok trên điện thoại an toàn, hiệu quả

xoá story trên TikTok

Cách xóa Story trên ứng dụng TikTok đơn giản

Cách huỷ Story trên ứng dụng TikTok 

Bạn muốn đăng tải những khoảnh khắc tốt đẹp lên TikTok nhưng sau khi đăng tải lại thấy hình ảnh và video của mình không được như mong muốn. Đừng lo lắng chỉ cần bạn tham khảo cách xoá story trên TikTok đơn giản như sau:

1. Huỷ Story trước 24h

Vì nguyên nhân nào đó video đăng tải gặp lỗi sai nội dung, chính tả hoặc chưa qua chỉnh sửa hoàn chỉnh bạn muốn xoá trước 24h thì thế nào? Để thực hiện bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào Story trên TikTok sau đó đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Chọn mục Hồ sơ rồi nhấn vào story đã đăng xong chọn vào biểu tượng 3 chấm
xoá story trên TikTok

Chọn mục Hồ sơ

  • Bước 2: Sau đó chọn Xoá cuối cùng xác nhận Xoá để hoàn thành thao tác.
xoá story trên TikTok

Nhấn vào mục Xoá

Sau khi thực hiện thành công Story sẽ mất hoàn toàn trên kênh của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa phù hợp nhất sau đó đăng lại.

»Xem thêm: Cách xóa video riêng tư trên TikTok dễ dàng

2. Huỷ Story sau 24h 

Thông thường các Story có thời gian tồn tại trong vòng 24h, tương tự trên TikTok video ngắn đăng lên cũng chỉ hiển thị trong vòng 24h – kể từ thời điểm đăng ký. Sau thời gian trên sẽ tự động mất và không lưu lại trên ứng dụng. Vậy nên bạn không cần thực hiện thao tác huỷ như cách trên.

»Xem thêm: Cách xóa hết video đã thả tim trên ứng dụng TikTok

Trên đây là hướng dẫn cách xoá Story TikTok vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!