Sử dụng TikTok sẽ không tránh khỏi trường hợp bị làm phiền bởi những tài khoản khác, hoặc cảm thấy thông tin tài khoản khác đăng tải không đúng sự thật bạn muốn hủy tài khoản TikTok của người khác để hạn chế thấy thông tin không cần thiết hoặc không muốn nhận tin nhắn không quan trọng. Hiện TikTok đã cho phép người dùng xóa tài khoản khi không sử dụng, vậy với người khác thì thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

xóa tài khoản TikTok của người khác

Cách xóa tài khoản của người khác trên ứng dụng TikTok

Cách khóa nick Tik Tok của người khác 

TikTok là mạng xã hội vô cùng đa dạng, với vô số người dùng nên khi trải nghiệm sẽ không tránh được những rắc rối từ các tài khoản khác. Nếu bạn cảm thấy không vừa ý với cách nhắn tin, bình luận của người khác trên TikTok có thể xóa tài khoản của họ không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ hủy tài khoản TikTok của người khác, bạn chỉ có thể hủy tài khoản cá nhân của mình. Do đó chỉ người lập ra tài khoản mới có thể tự xóa tài khoản của họ thôi.

» Xem thêm: Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn khi không sử dụng

Nếu không muốn bị làm phiền bởi tin nhắn, bình luận thiếu tôn trọng bạn có thể chặn tài khoản khác trên TikTok chỉ với vài thao tác cực đơn giản.

Cách chặn tài khoản TikTok của người khác đơn giản 

Để chặn tài khoản TikTok bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký 4G Vina và truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó chọn tài khoản cần nhấn chặn.

xóa tài khoản TikTok của người khác

Chọn tài khoản cần xóa

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn mục Chặn như hướng dẫn bên dưới.

Sau khi chặn thành công, người khác sẽ không thể xem hay bình luận trên các video mà bạn đăng tải, đồng thời cũng không thể nhắn tin cho bạn được.

» Xem thêm: Cách xóa bình luận trên TikTok cực đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào khoá tài khoản TikTok của người khác để an tâm trải nghiệm tránh làm phiền.