Shopee hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin đơn hàng qua mục Tin nhắn để hiểu rõ hơn về sản phẩm có ý định đặt mua. Trò chuyện qua SMS là cách nhanh nhất giúp người mua nắm được vấn đề liên quan đến thông số kích thước, khối lượng, màu sắc, chất lượng… Ngoài ra còn hỗ trợ người bán quảng cáo chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Tuy nhiên nếu vô tình nhắn nhầm có cách nào để xóa tin nhắn trên ứng dụng Shopee không?

cách xóa tin nhắn trên Shopee

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Shopee thế nào?

Làm thế nào xóa tin nhắn đã gửi trên Shopee? 

Khi nhắn tin bạn vô tình gửi hình ảnh/tin nhắn không liên quan đến người dùng khác và muốn thu hồi lại trước khi họ đọc được thì phải làm thế nào?

Rất tiếc hiện Shopee vẫn chưa hỗ trợ tính năng gỡ bỏ tin nhắn đã gửi trong đoạn hội thoại, do đó bạn không thể xóa được nếu vô tình gửi nhầm. Vì là kênh thương mại điện tử nên Shopee quản lý chặt chẽ thông tin liên lạc giữa người dùng với nhau, mọi hội thoại đều sẽ được lưu lại không thể nào thu hồi như các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo,….. để đối chiếu khiếu nại của khách hàng.

Nếu bạn gửi tin nhắn không liên quan có thể thông báo cho tài khoản khác để họ không hiểu nhầm ý của bạn.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử đơn hàng đã hủy trên Shopee

Cách xóa đoạn hội thoại tin nhắn trên Shopee 

Dù không thể gỡ tin nhắn trong cuộc trò chuyện Shopee nhưng bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ đoạn hội thoại để người khác không thể xem được nội dung tin nhắn. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở phía trên màn hình.

cách xóa tin nhắn trên Shopee

Chọn biểu tượng Tin nhắn

Bước 2: Vuốt đoạn tin nhắn qua trái sau đó chọn mục Xóa để hoàn thành thao tác gỡ bỏ đoạn hội thoại trên Shopee.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm cách xóa cuộc trò chuyện trên ứng dụng Shopee để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian mua sắm vui vẻ nhất!