Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger là thủ thuật được khá nhiều người cần đến vì có nhiều nội dung trong Facebook Messenger mà người dùng không muốn có người thử 3 đọc được. Vậy phải làm sao để xóa được tin nhắn trong những cuộc nói chuyện trên Facebook Messenger?

Dưới đây, Dienthoai247.com xin chia sẻ cách xóa tin nhắn trên Facebook trên cả điện thoại và máy tính. Bạn có thể áp dụng cho những tin nhắn đã nhắn rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi một tin nhắn mà có thể tự hủy được sau khi đọc thì hãy tham khảo thêm cách gửi tin nhắn tự hủy trên messenger nhé.

Cách xóa tin nhắn trên Facebook trên máy tính

Thông thường, bạn không thể xóa một tin nhắn trong phần nhắn tin của trang web Facebook.com. Tuy nhiên, bạn có thể xóa tin nhắn bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook vào trang web messenger.com. Tại đây, bạn chọn cuộc trò chuyện mà mình muốn xóa tin nhắn >>> click chuột phải vào tin nhắn mà bạn muốn xóa và chọn Xóa.

Chỉ với 3 bước đơn giản đó, bạn đã có thể xóa hoàn toàn nội dung của tin nhắn đó ra khỏi tài khoản Facebook của mình.

Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

Cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại

Để xóa tin nhắn trên điện thoại bạn cần cài đặt ứng dụng Messenger cho điện thoại của mình. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào ứng dụng này.

Trong ứng dụng bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện có tin nhắn mình muốn xóa. Sau đó nhấn giữ tại tin nhắn mà mình muốn xóa. Các tùy chọn sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn Xóa là đã có thể xóa nội dung tin nhắn đó.

Với 2 cách trên, bạn đã có thể xóa nội dung tin nhắn trong cuộc trò chuyện Facebook của mình để không có người thứ 3 đọc được.

Những lưu ý khi xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

  • Bạn sẽ không thể khôi phục lại tin nhắn mình đã xóa
  • Bạn chỉ có thể xóa nội dung tin nhắn trên tài khoản của mình. Nội dung đó vẫn còn trên tài khoản của người mà bạn đã nhắn tin.

Trên đây là cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính và điện thoại. Hãy thường xuyên truy cập Dienthoai247.com để cập nhật những thủ thuật mobile thú vị khác nhé!

>>> Xem thêm Lắp đặt Camera KBvision tại Đà Nẵng theo tiêu chuẩn sản xuất của Mỹ