Để sử dụng tài khoản ShopeePay thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền,… bạn cần phải đăng ký xác minh thông tin chính chủ. Trường hợp đã đăng ký nhưng muốn thay đổi làm thế nào xoá xác minh trên ví điện tử Shopee Pay? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

xóa xác minh ví ShopeePay

Giải đáp: Cách huỷ xác minh ví điện tử ShopeePay thế nào?

Hướng dẫn cách xoá xác minh trên ví ShopeePay 

Huỷ thông tin đã xác minh và chưa được xác minh sẽ có sự khác biệt, do đó bạn cần nắm rõ để chủ động thực hiện.

1. Chưa nhận được phản hồi xác minh ví 

Xác minh Ví ShopeePay mất khoảng 24h, trong lúc này hệ thống sẽ tìm hiểu và kiểm tra lại thông tin về tài khoản ngân hàng bạn đã liên kết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu thông tin xác minh bị từ chối khách hàng sẽ được thực hiện lại việc xác minh cho đến khi nào nhận được thông báo việc xác minh là thành công.

Trong trường hợp chưa nhận được phản hồi xác minh từ hệ thống bạn có thể huỷ bằng xác xoá tài khoản Shopee Pay, sau khi xoá thành công mọi thông tin tài khoản đều sẽ huỷ theo.

» Xem thêm: Cách xóa tài khoản ShopeePay khi không sử dụng

2. Đã xác minh thông tin ví trên Shopee Pay

Trường hợp bạn đã đăng ký và nhận thông báo xác minh thành công từ ứng dụng, cách duy nhất để huỷ xác minh CMND trên ShopeePay là liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ của Shopee Pay 1900 6906 sau đó thực hiện theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Hiện trên ứng dụng Shopee Pay chưa hỗ trợ xoá xác mình từ người dùng, bạn chỉ có thể xoá thông tin về địa chỉ đăng ký, số điện thoại đã thiết lập trước đó.

» Xem thêm: Tại sao không liên kết được Ví ShopeePay?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc xóa xác minh trên ứng dụng ShopeePay thế nào? để an tâm trải nghiệm và quản lý thông tin tốt nhất.