New feed Facebook bị lỗi thì nội dung nằm trong cột chính giữa trang chủ Facebook của bạn sẽ không hiển thị. Điều này sẽ khiến người dùng mạng xã hội Facebook không cập nhật được status, hình ảnh, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và like từ mọi người. Sau đây dienthoai247, xin phép hướng dẫn các bạn cách xử lý nhanh khi gặp phải.

Cách xử lý New feed Facebook bị lỗi chỉ trong 30s

Cách xử lý nhanh khi New feed Facebook bị lỗi

Lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed (còn gọi là Facebook không cập nhật bảng tin) thỉnh thoảng sẽ xảy ra khi truy cập trên điện thoại và PC (máy tính). Và cách khắc phục lỗi này trên mỗi loại thiết bị lại hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng theo dõi tiếp để rõ hơn nhé!

1/ Cách khắc phục lỗi New feed Facebook trên điện thoại

  • Đối với thiết bị Android: Truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > ứng dụng Facebook. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Clear cache (xóa cache) và Clear data (xóa dữ liệu).
  • Đối với thiết bị IOS: Mở ứng dụng facebook và truy cập vào phần mềm menu nằm ở góc phải. Tiếp đến vào mục Settings (cài đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Browser (trình duyệt) > Clear data (xóa dữ liệu).

Sau khi hoàn tất xóa dữ liệu trên thiết bị smartphone IOS & Android thì hãy mở ứng dụng Facebook và đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng.

» Xem ngay: Cách khắc phục lỗi facebook đã dừng trên SamSung nếu gặp phải lỗi này.

2/ Cách khắc phục lỗi New feed Facebook trên máy tính

Lỗi facebook không load được bảng tin trên PC (máy tính) cũng được xử lý tương tự như trên điện thoại. Cụ thể:

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome.
  • Bước 2: Trên thanh địa chỉ gõ dòng lệnh chrome://settings/clearBrowserData, đánh dấu vào các mục cần xóa, đơn cử như lịch sử duyệt web, lịch sử tải xuống, tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache, cookie và các dữ liệu trang web khác…
  • Bước 3: Nhấn Xóa dữ liệu duyệt web và chờ cho đến khi quá trình này hoàn tất.

» Tìm hiểu thêmCách chặn tin nhắn rác, mời chơi game trên Facebook.

Hãy ghi nhớ và áp dụng ngay cách xử lý lỗi New feed Facebook ở trên mỗi khi gặp phải nhé! Chúc thành công.

» Click: Đăng ký 3G Viettel thả ga truy cập Facebook không lo phí phát sinh