Với giao diện đơn giản khách hàng có thể thoải mái sử dụng ví AirPay mà không gặp khó khăn hay rắc rối gì. Tuy nhiên, khi tải về nhiều người dùng vô tình cài đặt nhầm ngôn ngữ hoặc do hệ thống cài đặt mặc định ngôn ngữ khác, không phải Tiếng Việt dẫn đến gặp khó khăn khi giao dịch. Đừng lo lắng, sau đây, dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay đơn giản.

 cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay

Cách cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay đơn giản

Cách cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay đơn giản

AirPay là ví điện tử được nhiều người dùng sử dụng khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến trên Shopee hoặc thanh toán các khoản phí khác. Hiện ví điện tử này có 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Việt, nếu bạn đang dùng phiên bản Tiếng Anh có thể thay đổi ngôn ngữ đơn giản theo cách sau để tiện sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ví điện tử AirPay sau đó nhấn vào mục Me (Tôi) ở bên dưới góc phải màn hình như hướng dẫn bên dưới.

» Bật mí: Cách săn sale Shopee không cần ví Airpay

cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay

Nhấn vào Ví AirPay

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn mục Settings (Cài đặt), sau đó chọn mục Laguage (Ngôn ngữ).

cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay

Chọn mục Settings

Bước 3: Khi đã hoàn thành thao tác ở bước 2, lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn chọn mục Tiếng Việt để thay đổi ngôn ngữ. Chọn mục Save (Lưu lại) ở phía trên. Cuối cùng OK (Đồng ý).

cài đặt Tiếng Việt cho ví AirPay

Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

» Giải đáp: Xác minh Ví AirPay mất bao lâu?

 Chú ý khi thay đổi ngôn ngữ trên ví AirPay 

  • Thông thường khi tải ví AirPay về máy, hệ thống sẽ tự động cài đặt ngôn ngữ mặc định là Tiếng Việt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không cần thiết lập ngôn ngữ mới trừ trường hợp vô tình thay đổi cài đặt.
  • Thủ thuật trên thực hiện trên iPhone, vì giao diện Shopee giống nhau nên bạn có thể áp dụng tương tự trên điện thoại Android.

» Xem thêm: Cách nạp tiền vào ví AirPay trên Shopee mua sắm giá rẻ

Trên đây là hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên ví AirPay vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!