Như vậy, sau bao nhiêu ngày chờ đợi iOS 13 sẽ chính thức được Apple ra mắt vào 0h00 ngày 10/9/2019. Đông đảo người dùng đều rất thích thú với phiên bản mới này và chờ đợi sự đổi mới đáng có. Trước giờ G cần chuẩn bị gì để nâng cấp lên iOS 13 nhanh nhất? Cùng xem ngay tại đây nhé!

can chuan bi gi nang cap len 13

Lên iOS 13 cần chuẩn bị gì?

Trước giờ G: Cần chuẩn bị gì để nâng cấp lên iOS 13

Khi iOS 13 ra mắt muốn được nhanh tay trở thành người đầu tiên trải nghiệm bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng. Những việc dưới đây nhất thiết không nên bỏ qua.

1. Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Trước tiên bạn phải giải phóng bộ nhớ thiết bị của mình để có đủ không gian chứa hệ điều hành mới. Nên sao lưu các hình ảnh, video trong thiết bị, xóa các ứng dụng game nặng đi

2. Sao lưu phiên bản hiện tại

Bởi vì trong quá trình nâng cấp nếu chẳng may iOS 13 gặp sự cố thì bạn sẽ không dùng điện thoại dược. Hãy chừa đường lùi cho mình bằng cách sao lưu phiên bản hệ điều hành hiện tại trong máy.

» Xem thêm: iOS13 Beta 7 có gì mới? Có nên nâng cấp lên iOS 13 Beta 7

can chuan bi gi nang cap len 13

iOS 13 sẽ chính thức ra mắt đêm 10/9/2019

3. Sạc đầy Pin

Hãy chú ý sạc đầy Pin điện thoại để sẵn sàng nâng cấp lên iOS 13. Việc nâng cấ lên hệ điều hành mới luôn tốn rất nhiều Pin. Nếu không muốn điện thoại bị tắt khi đang nâng cấp  tốt nhất là chuẩn bị hơn 50% dung lượng Pin.

» HOT: Lộ lịch đặt hàng iPhone 11 sớm nhanh tay sở hữu

4. Cài tự động tải về phiên bản iOS mới

Hãy cài đặt tự động tải về phiên bản iOS mới để có thể ngay khi iOS 13 ra mắt thì điện thoại bạn cũng tự động cài. Sáng thức dậy đã có sẵn hệ điều hành mới trong máy.

Hãy ghi nhớ những điều cần làm để nâng cấp lên iOS 13 để điện thoại bạn có thể lên đời nhanh  nhất và cảm nhận cái mới sớm nhất nhé!