Bạn thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại từ số lạ không có trong danh bạ trên chiếc điện thoại Samsung của mình? Bạn không muốn bị làm phiền bởi những số lạ đó? Nếu không muốn nghe những cuộc gọi đó bạn có thể tham khảo ngay Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Samsungdienthoai247.com hướng dẫn dưới đây nhé!

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung đơn giản với 3 bước

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Samsung theo ý muốn

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc bạn không muốn những người lạ gọi cho mình. Có thể muốn riêng tư hoặc không muốn làm phiền bởi những cuộc gọi không cần thiết. Vậy thì bạn nên  chọn cách chặn cuộc gọi trên Samsung. Nếu cuộc gọi không có trong danh bạ bạn cũng có thể chặn dễ dàng bằng các bước sau đây:

Bước 1: Chọn điện thoại >> Chọn dấu ba chấm hoặc nhiều hơn

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung

Chọn dấu ba chấm

Bước 2: Chọn cài đặt >>> Chọn chặn số hoặc chặn cuộc gọi đến

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung

Chọn chặn số

Bước 3: Chọn bật chặn người gọi không xác định để chặn các số điện thoại ngoài danh bạn Samsung hoặc nhập số thuê bao bạn muốn chặn vào khoảng trống “thêm số điện thoại” để chặn bất kỳ thuê bao nào bạn muốn.

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Samsung

Chọn bật chặn người gọi không xác định

» Mẹo hay: Cách ẩn ảnh trên Samsung để bảo vệ riêng tư

Thông tin cần biết khi chặn cuộc gọi ngoài danh bạ

  • Người gọi không xác định chính là những người ngoài danh bạ điện thoại của bạn. Khi bạn bật chế độ này lên thì những người gọi cho bạn không nằm trên danh bạ Samsung sẽ không gọi cho bạn được. Tất cả các cuộc gọi ngoài danh bạ đều sẽ không được kết nối
  • Nếu chỉ muốn chặn  một vài số điện thoại nhất định thì bạn không bật chế độ người gọi không xác định lên mà chỉ cần nhập số thuê bao đó vào ô như trong hình

» Tìm hiểu: Cách khắc phục lỗi tắt màn hình khi gọi điện Samsung

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ của Samsung đơn giản nên bạn có thể thao tác ngay và chặn lập tức cuộc gọi không mong muốn. Thao tác ngay để dùng điện thoại theo đúng nhu cầu nhé!