Mặc dù đã nghe đến Chéo Shopee nhưng nhiều người dùng vẫn không nắm rõ về khái niệm này và đang muốn tìm hiểu thông tin để áp dụng đối với tài khoản của mình. Cụm từ này được nhắc đến nhiều mỗi khi tham gia trò chơi của Shopee, để nắm rõ chéo ShopeePay dùng làm gì? cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Chéo ShopeePay để làm gì

Chéo ShopeePay có nghĩa là gì?

Chéo trên ứng dụng ShopeePay là gì? 

ShopeePay thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, các trò chơi với phần thưởng vô cùng giá trị. Khi tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều mã giảm giá, Xu hoặc quà tặng khủng cho tài khoản. Tuỳ vào mỗi trò chơi sẽ quy định thể lệ chuyển tiền cho thuê bao khác để có thể nhận thêm lượt chơi hoặc nhận thêm Xu sử dụng,…

Lúc này người dùng sẽ sử dụng tính năng Chéo trên ứng dụng Shopee Pay để có thể chuyển tiền qua lại với nhau vừa không mất số dư trong tài khoản vừa nhận được khuyến mãi từ chương trình. Theo đó 2 bên sẽ chủ động liên hệ thông qua mạng xã hội Facebook, Zalo,… rồi thực hiện chuyển tiền theo quy định của chương trình.

» Tìm hiểu: Đơn ảo Shopee là gì?

Cách chéo trên Shopee cực đơn giản 

Để Chéo trên ứng dụng Shopee bạn cần liên hệ trực tiếp tài khoản khác trên mạng xã hội chẳng hạn Facebook, Zalo, TikTok,…. để tìm kiếm người dùng phù hợp. Hoặc để lại số điện thoại trên các group chat Shopee để người khác có thể liên lạc với bạn khi có nhu cầu.

Tuy nhiên việc Chéo trên Shopee lại mang nhiều rủi ro vì vô tình gặp phải lừa đảo bạn sẽ mất sạch tiền đã chuyển và họ sẽ không chuyển lại đúng số tiền trước đó. Vậy nên cần suy nghĩ thật kỹ trước khi chuyển khoản hoặc nếu có chỉ nên chuyển với số tiền nhỏ.

» Xem thêm: Lỗi Oops trên Shopee là gì?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc Chéo trên app Shopee là gì? để an tâm trải nghiệm và mua sắm.

» Chọn ngay: Các gói 4G của VinaPhone miễn phí data lướt shopee cực đã