Không chỉ cho phép người dùng chia sẻ bài viết lên Story, Facebook còn có thêm tính năng chia sẻ video của người khác lên Story Facebook. Khi lướt Facebook bạn vô tình nhìn thấy video hay, ấn tượng và bổ ích muốn chia sẻ cùng bạn bè, người thân để họ theo dõi và cập nhật thông tin, giải trí nhưng chưa biết làm thế nào để share thì đừng bỏ qua bài thủ thuật sau dienthoai247.com.

chia sẻ video của người khác lên Story Facebook

Cách chia sẻ video của người khác lên Story Facebook

Cách chia sẻ video lên Tin của bạn trên Facebook

Để chia sẻ video của người khác lên Story Facebook, bạn có thể sử dụng điện thoại Android hoặc iPhone làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

» Tìm hiểu: Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo, sau đó tìm kiếm video cần chia sẻ lên Bảng tin. Tiếp tục nhấn vào mục Chia sẻ ở phía dưới video.

Chia sẻ video người khác lên Tin của bạn

Truy cập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Tin của bạn, sau đó chỉnh sửa bằng cách thêm nhãn dán, văn bản hoặc gắn thẻ bạn bè của mình vào,..

Chia sẻ video người khác lên Tin của bạn

Chọn mục Tin của bạn

Bước 3: Chọn Quyền riêng tư , thiết lập đối tượng có thể nhìn thấy bạn có thể chọn Công khai, Bạn bè, Tùy chỉnh hoặc Ẩn tin đối với,.. Sau khi đã chọn xong nhấn vào mục Chia sẻ lên tin là đã hoàn thành rồi.

Chia sẻ video người khác lên Tin của bạn

Chỉnh sửa Quyền riêng tư

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Một vài lưu ý khi chia sẻ video lên Tin của bạn trên Facebook

  • Bạn có thể thực hiện chia sẻ video của người khác hoặc trang Fanpage trên cả điện thoại và máy tính, cách làm đều tương tự như nhau.
  • Video sau khi đã chia sẻ sẽ không hiển thị dưới dạng video trực tiếp mà người xem cần nhấn vào video rồi nhấn chọn Xem bài viết thì mới có thể xem được.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ Story của người khác lên Facebook

Cách chia sẻ video của người khác lên Tin của bạn trên Facebook nhìn chung tương tự cách làm với cách chia sẻ bài viết lên Story Facebook. Hy vọng qua thông tin trên bạn đã nắm được cách làm để share video thú vị cho bạn bè, người thân của mình cùng thưởng thức.