Khi mua sắm trên Shopee, nhiều khách hàng thắc mắc về thông báo ‘chưa đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee‘ khi sủ dụng mã giảm giá, voucher nhận được. Sự cố vô tình làm gián đoạn, ảnh hưởng đến quá trình mua sắm online của người dùng, vậy làm thế nào để khắc phục? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết qua bài viết sau đây nhé.

Chưa đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee

Chưa đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee là gì?

Chưa đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee là gì? 

Hiện Shopee đang triển khai nhiều ưu đãi tặng mã giảm giá cho khác hàng, mỗi giảm giá sẽ quy định điều kiện sử dụng khác nhau. Chẳng hạn mã giảm 15.000đ phí ship, giá trị đơn hàng bắt buộc phải đạt 50.000đ trở lên mới có thể áp mã vào.

Do vậy, nếu đơn hàng bạn chọn mua không phù hợp hệ thống sẽ hiển thị thông báo ‘Chưa đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee’. Lúc này bạn sẽ không thể sử dụng mã Freeship hoặc mã giảm giá đơn hàng từ Shopee.

» Tìm hiểu ngay: Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Cách xử lý khi chưa đáp đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không dùng được mã giảm giá trên Shopee, bạn có thể tham khảo cách xử lý đơn giản sau:

1. Đổi đơn vị vận chuyển Shopee 

Có những mã giảm giá ghi rất rõ đơn vị vận chuyển áp dụng, trường hợp bạn nhấn vào đơn vị vận chuyển không thuộc trong danh sách sẽ không thể dùng voucher. Để khắc phục cách duy nhất là chọn sang đơn vị vận chuyển theo quy định.

» Bạn đã biết: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên shopee theo ý muốn

2. Mua thêm đơn hàng có giá trị quy định 

Mã miễn phí vận chuyển trên Shoppe thông thường sẽ quy định mức giá được dùng mã gồm:

  • Đơn từ 50.000đ
  • Đơn từ 250.000đ

Nếu bạn không mua được đúng tổng mức giá quy định thì sẽ không áp dụng được mã này. Hãy mua thêm hàng của shop bạn đang săn sale để đạt đúng mức giá quy định nhé!

» Bật mí: Khung giờ săn mã Freeship Shopee không phải ai cũng biết

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách xử lý khi gặp lỗi chưa đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng ưu đãi Shopee để an tâm mua sắm thỏa thích.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G Vina để lướt Shopee săn sale nhanh hơn