Để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt hơn cho các khách hàng đã gắn bó lâu dài với nhà mạng, Mobifone đã triển khai một chương trình tri ân khách hàng rất hấp dẫn, đó là chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone.

Những đối tượng khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí và nhận được những ưu đãi hết sức giá trị từ nhà mạng. Cũng tham khảo chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn Kết Nối Dài Lâu Mobifone này nhé.

kết nối dài lâu Mobifone

Chương trình Kết nối dài lâu của Mobifone

Đối tượng được tham gia Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone chỉ dành cho những thuê bao Mobifone đã có một thời gian gắn bó lâu dài với nhà mạng Mobifone. Cụ thể, những đối tượng được tham gia Kết Nối Dài Lâu Mobifone là:

 • Những thuê bao trả trước Mobifone hoạt động từ 12 tháng trở lên và đã đã nạp tối thiểu 1.000.000đ tiền cước.
 • Những thuê bao trả sau Mobifone hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Những ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone là một chương trình nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho những khách hàng trung thành những dịch vụ với chất lượng tốt hơn. Chính vì thế, khi tham gia chương trình, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

 • Các ưu đãi về chăm sóc khách hàng như: Quà sinh nhật từ Mobifone, được sử dụng một số dịch vụ Mobifone miễn phí, được ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone, …
 • Quy đổi điểm tích lũy thành tiền thưởng trong tài khoản để sử dụng.
 • Ưu đãi về dịch vụ: gia tăng tốc độ đường truyền, tốc độ truy cập 3G Mobifone, hạn mức sử dụng trả sau, thanh toán cước phí ưu đãi, …
 • Được hưởng ưu đãi từ những điểm liên kết của chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone.
 • Ưu đãi từ chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles) khi đăng ký là Hội viên liên kết.
 • Ngoài ra còn được nhận ưu đãi từ những đối tác của Mobifone trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: du lịch – khách sạn, sức khỏe – thẩm mỹ, dịch vụ hàng không, vui chơi – giải trí, …

Chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Cách tham gia Kết Nối Dài Lâu Mobifone:

Những khách hàng Mobifone phù hợp với các yêu cầu tham gia trên có thể dể dàng đăng ký Kết Nối Dài Lâu Mobifone theo một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: truy cập trang web Mobifone.vn và đăng ký.
 • Cách 2: đến điểm giao dịch Mobifone gần nhất để đăng ký.
 • Cách 3: soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp: DK gửi 9237 (áp dụng riêng cho thuê bao trả sau)

Sau khi đăng ký thành công, bạn đã chính thức tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone. Đây là một chương trình tri ân hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm về cước phí.

Cách nhận ưu đãi từ Kết Nối Dài Lâu Mobifone:

Sau khi tham gia chương trình, bạn sẽ được tính điểm tích lũy dựa vào việc phát sinh cước phí trong tài khoản gốc khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone. Như khi bạn gọi điện, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G Mobifone hay đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone, …

Dựa vào số điểm tích lũy này, bạn sẽ được xếp hạng cũng như nhận phần thưởng, quy đổi thành tiền trong tài khoản, … Để tìm hiểu thêm về cách kiểm tra điểm tích lũy, cách đổi điểm, cách nhận ưu đãi và các xếp hạng của chương trình, bạn hãy truy cập cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone để hiểu rõ hơn nhé.

Chúc bạn đăng ký Kết Nối Dài Lâu Mobifone thành công và tích lũy thật nhiều điểm để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.